Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Trao quà tết cho học sinh và Cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 02/02/2017 04:41 | Số lượt xem: 131
Trao quà tết cho học sinh và Cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Mùa xuân- mùa của sum họp, của sự ấm áp yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Đối với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.

Phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", chia sẻ khó khăn với bạn nghèo. Mong muốn mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi, biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến xuân về thành hiện thực. Tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của trường, một số phụ huynh có lòng hảo tâm đã chung tay cùng với  trường Tiểu học Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh)  đã tổ chức trao tặng 28 suất quà với trị giá  500.000 đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi. 8 suất quà cho học sinh 2 trường vùng khó khăn là Thạch Trung và Thạch Hạ, đặc biệt nhà trường cũng đã trao 16 suất quà cho CBGV có hoàn cảnh khó khăn.

Món quà tuy không lớn nhưng với nghĩa cử,  tình cảm của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, hy vọng sẽ  xua tan đi cái lạnh của mùa đông, làm các em ấm lòng hơn trong những ngày tết Đinh Dậu.

Thông qua buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình các bậc phụ huynh nhân dịp Tết đến, xuân về. Buổi lễ đã khép lại nhưng tất cả đều dấy lên trong các em không khí rạo rực của mùa xuân và niềm hân hoan như vừa nhận được một nguồn động viên vô cùng to lớn, tạo động lực để các thầy cô và các em học sinh vượt qua khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập!

Đưa tin: Bích Hợi