Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » ĐOÀN THỂ

Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 21/11/2017 03:17 | Số lượt xem: 18

Bóng chuyền hơi là một môn thể thao được nhiều người, nhiều đơn vị yêu thích vì đây là môn thể thao thu hút được nhiều người cùng tham gia và cần có sự đoàn kết, khéo léo với tinh thần đồng đội cao. Buổi giao hữu đã góp phần thắt chặt hơn những mối quan hệ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) các trường học và khối giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, phải kể đến giải thi đấu Bóng chuyền hơi khối nữ công giữa trường Phòng GD&ĐT thành phố, trường Tiểu học Nguyễn Du và trường Tiểu học Thạch Linh.

Ba đội thi đấu với thể thức đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, kịch tích. Có những trận, hai đội rượt đuổi nhau từng điểm số và phải phân định thắng thua bỡi séc đấu thứ ba như trận đấu giữa Phòng GD&ĐT gặp trường Tiểu học Thạch Linh Phòng GD&ĐT và trận thi đấu giữa trường Tiểu học Nguyễn Du gặp trường Tiểu học Thạch Linh.

Đồng hành cùng các trận đấu là sự góp mặt của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, BGH các nhà trường và đông đảo cán bộ đoàn viên, nhân viên các nhà trường.

( Thầy Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh, tham dự khai mạc và cỗ vũ cho các trận thi đấu)

Với tinh thần giao lưu, học hỏi các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp. Kết thúc giải đấu, đội nữ công Phòng GD&ĐT thành phố dành giải Nhất, trường Tiểu học Nguyễn Du và trường Tiểu học Thạch Linh đồng giải Nhì.

(BTC trao giải Nhất Đội bóng Phòng GD&ĐT thành phố)

Tác giả bài viết: Phạm Thúy Hường

Từ khóa: thể thao