Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » CHUYÊN MÔN

Tổ chức thành công chương trình "Giao lưu tài năng nhí" năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 22/11/2016 22:09 | Số lượt xem: 254
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của ngành GD-ĐT và của nhà trường; đặc biệt kỉ niệm 34 năm ngày nhà Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Trong chuỗi các hoạt động đó nổi bật nhất là chương trình Giao lưu Tài năng Nhí. Chương trình được diễn ra trong chiều ngày 15 /11/2016 dành cho khối 1,2,3 và chiều ngày 17/11/2016 dành cho khối 4,5. Tham dự chương trình có đại diện Thành đoàn, Phòng GD-ĐT, lãnh đạo địa phương và toàn thể quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh.
Tổ chức thành công chương trình "Giao lưu tài năng nhí" năm học 2016 - 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của ngành GD-ĐT và của nhà trường; đặc biệt kỉ niệm 34 năm ngày nhà Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Nguyễn Du  đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Trong chuỗi các hoạt động đó nổi bật nhất là chương trình Giao lưu Tài năng Nhí. Chương trình được diễn ra trong chiều ngày 15 /11/2016 dành cho khối 1,2,3 và chiều ngày 17/11/2016  dành cho khối 4,5. Tham dự chương trình có đại diện Thành đoàn, Phòng GD-ĐT, lãnh đạo địa phương và toàn thể quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh.
Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo cơ hội để các em có thể gắn kết và giao lưu, phát triển các khả năng thiên bẩm của bản thân mà chính các phụ huynh và các em chưa từng khám phá. Không chỉ là những bài học trên lớp, các em còn có cơ hội thực hành và trải nghiệm, thể hiện tài năng, năng khiếu, sự tự tin của mình trên sân khấu, trước các khán giả. Qua đó, nhằm giáo dục kĩ năng sống và giúp các em tỏa sáng hơn tài năng của mình.
Các thí sinh tham gia giao lưu sẽ thể hiện 2 nội dung: Chào hỏi, giới thiệu và thể hiện tài năng. Nội dung giao lưu rất phong phú về thể loại và đề tài như: hát, múa, khiêu vũ, kể chuyện, ngâm thơ, hùng biện, diễn kịch, đàn, sáo, vẽ,...
Các  tiết mục đã được đầu tư từ trang phục biễu diễn, đạo cụ cho đến dàn dựng nội dung một cách công phu, lôi cuốn người xem. Kết quả giải đặc biệt thuộc về em Nguyễn Bảo Trân, học sinh lớp 3G; 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 7 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.
Cuộc giao lưu đã tạo được sức lan tỏa rất lớn, là dịp để các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc học tập, vui chơi và phát triển năng khiếu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cô giáo Nguyễn Thị Minh trao giải đặc  biệt  cho Em Bảo Trâm - Học sinh lớp 3G

Tác giả bài viết: Lê Thị Bích Hợi