Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức của phòng

Những chiếc lá cần được yêu thương

Thứ năm - 23/03/2017 04:38 | Số lượt xem: 160
Những chiếc lá cần được yêu thương

Hoạt động nhân đạo, từ thiện là một trong những hoạt động được trường Tiểu học Nguyễn Du chủ trọng. Với nhiều việc làm cụ thể như: Quyên góp ủng hộ học sinh vùng khó, vùng bị bão lụt, mua tăm ủng hộ người mù, giúp đỡ ngay chính các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhất là nhà trường luôn dành tình cảm đặc biệt cho làng trẻ SOS .
Hoạt động nhân đạo, từ thiện là một trong những hoạt động được trường Tiểu học Nguyễn Du chủ trọng. Với nhiều việc làm cụ thể như: Quyên góp ủng hộ học sinh vùng khó, vùng bị bão lụt, mua tăm ủng hộ người mù, giúp đỡ ngay chính các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhất là nhà trường luôn dành tình cảm đặc biệt cho làng trẻ SOS  . Khác với những lần trước, lần này đến với làng SOS các cô giáo kết hợp với đại diện của một số phụ huynh trực tiếp nấu các món ăn cho các em. Cùng ca hát, kể chuyện cho các em nghe.Ngoài những việc làm trên chúng tôi còn cho các em học sinh của trường tham gia dọn vệ sinh tại làng trẻ SOS.
Chúng tôi nghĩ rằng, những việc làm giản dị của cô trò chúng tôi sẽ nhân lên niềm vui cho các em tại làng trẻ SOS. Nhưng điều quan trọng hơn là giáo dục cho học sinh trường tiểu học Nguyễn Du tấm lòng nhân ái, biết sẻ chia giúp đỡ người khác, và biết trân quý sự trọn vẹn mà các em đang có để không ngừng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lê Thị Bích Hợi, Cô Lê Thị Hảo