Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » CHUYÊN MÔN

GIAO LƯU “TÀI NĂNG NHÍ” LẦN THỨ 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Thứ năm - 23/11/2017 22:16 | Số lượt xem: 36
GIAO LƯU “TÀI NĂNG NHÍ” LẦN THỨ 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trong nhiều năm qua, hoạt động Ngoài giờ lên lớp (NGLL) của trường Tiểu học Nguyễn Du đã trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục của Thành phố Hà Tĩnh. Tất cả các hoạt động NGLL đã được nhà trường tổ chức rất thành công, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đầy hứng thú cho học sinh. Cuộc giao lưu đã tạo sân chơi cho rất nhiều học sinh có cơ hội tham gia thể hiện tài năng của mình; được phụ huynh đồng tình hưởng ứng tích cực với tinh thần tự nguyện đăng kí cho con mình tham gia theo sở thích, năng khiếu của các em.
Trong nhiều năm qua, hoạt động Ngoài giờ lên lớp (NGLL) của trường Tiểu học Nguyễn Du đã trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục của Thành phố Hà Tĩnh. Tất cả các hoạt động NGLL đã được nhà trường tổ chức rất thành công, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đầy hứng thú cho học sinh. Năm học 2017-2018, trong chuỗi các hoạt động NGLL mà trường đã tổ chức, giao lưu Tài năng Nhí lần thứ 2 chào mừng kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11đã thành công rực rỡ. Cuộc giao lưu đã tạo sân chơi cho rất nhiều học sinh có cơ hội tham gia thể hiện tài năng của mình; được phụ huynh đồng tình hưởng ứng tích cực với tinh thần tự nguyện đăng kí cho con mình tham gia theo sở thích, năng khiếu của các em. Giao lưu diễn ra ở từng lớp trong thời gian từ ngày 06/11/2017 đến 10/11/2017, các lớp lựa chọn những tiết mục xuất sắc và giao lưu cấp khối từ ngày 13/11/2017 đến 15/11/2017 ; những tiết mục xuất sắc nhất các khối sẽ được công diễn ở các diễn đàn hoặc ngày lễ, ngày hội của trường. Qua cuộc giao lưu lần này, thành công lớn nhất chính là phát hiện được nhiều tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau của tất cả 5 khối lớp và cho các em học sinh được thể hiện hết mình những tài năng như hát, múa, đàn ghi ta, đàn piano, nhảy khiêu vũ, võ thuật, vẽ tranh, kể chuyện, hùng biện bằng Tiếng Anh, hát Tiếng Anh,... Nhiều tiết mục đã đưa đến cho đại biểu, ban giám khảo và toàn thể khán giả sự ngạc nhiên, khâm phục cùng với những lời khen ngợi, tán thưởng. Dư âm vẫn còn vang mãi...
Một số hình ảnh trong cuộc giao lưu Tài năng Nhí:

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh

Tác giả bài viết: Trần Thị Thuý