DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 223

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 56578

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » CHUYÊN MÔN

CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG CỦA NGƯỜI

CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG CỦA NGƯỜI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp giúp các em thay đổi môi trường học tập, các em được trải nghiệm thực tế, mở mang trí tuệ. Giúp các em rèn luyện các kĩ năng, phát huy tính sáng tạo tích cực trong học tập và đoàn kết yêu thương bạn bè.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

Hoạt động trải nghiệm thực tế là tạo cho các em sân chơi “ Học mà chơi, chơi mà học” và giáo dục các kỹ năng sống, tình yêu thương.Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD - ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh Tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh.Với sự đồng tình, nhất trí cao của tập thể lớp 4C đã phối hợp với cô giáo chủ nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho mỗi em học sinh. Một trong nhiều hoạt động rất thiết thực được lớp thực hiện và tổ chức đó là chuyến trải nghiệm thực tế cho 35 em học sinh đến với Trung tâm Giáo dục “ Edufarm Tượng Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh”.

HÀNH TRÌNH VÈ CỘI NGUỒN CỦA HỌC SINH LỚP 4G - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

HÀNH TRÌNH VÈ CỘI NGUỒN CỦA HỌC SINH LỚP 4G - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD - ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh Tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh.Với sự đồng tình, nhất trí cao của tập thể lớp 4G đã phối hợp với cô giáo chủ nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho mỗi em học sinh.

HÀNH HƯƠNG VỀ THĂM BÁC HỒ KÍNH YÊU

HÀNH HƯƠNG VỀ THĂM BÁC HỒ KÍNH YÊU

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du - Thành phố Hà Tĩnh về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh tiểu học. Được sự đồng tình nhất trí cao của phụ huynh tại cuộc họp phụ huynh cuối học kì I. Chiều ngày 12/4/2018, lớp 2D tổ chức thành công chuyến hành hương về thăm quê hương Bác Hồ kính yêu.

NHỮNG ĐIỀU EM MUỐN KỂ!

NHỮNG ĐIỀU EM MUỐN KỂ!

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và tưởng niệm 10 Nữ liệt sỹ Thanh niên xung phong (24/7/1968 – 24/7/2018), ngày 13 tháng 4 năm 2018, tập thể lớp 5D chúng em được cô giáo Lê Thị Nương tổ chức đi tham quan dã ngoại tại Sở thú Mường Thanh và về Ngã ba Đồng Lộc – nơi mười cô gái anh hùng yên nghỉ.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3C TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3C TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, ngay từ cuối học kỳ I năm học 2017-2018 được sự thống nhất đồng tình cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp chiều ngày 12/4/2018 lớp 3C- trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức cho các em 1 buổi trải nghiệm hết sức bổ ích và ý nghĩa tại Trung tâm giáo dục Edufarm Tượng Sơn.

THÁNG TƯ TRẢI NGHIỆM CÙNG EM

THÁNG TƯ TRẢI NGHIỆM CÙNG EM

Năm học 2017 - 2018, song song với việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức sinh hoạt Đội – Sao Nhi đồng, trường Tiểu học Nguyễn Du chú trọng tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động tham quan dã ngoại đảm bảo tính thiết thực và phù hợp đối tượng học sinh.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI VỀ VỚI CỘI NGUỒN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3E TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI VỀ VỚI CỘI NGUỒN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3E TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD – ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh. Tập thể lớp 3E đã xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh. Một trong các hoạt đông nổi bật được lớp thực hiện và tổ chức đó là chuyến tham quan dã ngoại cho 40 em học sinh hành trình “Về với cội nguồn”. Trong chuyên hành trình này các em đến thăm khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du và khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 4E

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 4E

Trong thực tế hiện nay, việc cháy nổ thường xuyên cháy ra, có nhiều vụ cháy gây thiệt hại nhiều về người và vật chất. Xét thấy kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn là rất cần thiết cho các em.Được sự nhất trí, cho phép của BGH trường tiểu học Nguyễn Du, Giáo viên chủ nhiệm đã kết hợp với Ban đại diện CMHS lớp 4E tổ chức cho các em tham gia buổi học ngoại khóa về công tác phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn tại: Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy chữa cháy Hà Tĩnh.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:  TRẢI NGHIỆM CÙNG EDUFARM TƯỢNG SƠN

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: TRẢI NGHIỆM CÙNG EDUFARM TƯỢNG SƠN

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của nhà trường, nhiệm vụ hoạt động của lớp, hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 29/3/2018 Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 3A trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh tại Edufarm Tượng Sơn (thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Chuyến dã ngoại đầy lý thú và bổ ích đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em.

DƯ ÂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

DƯ ÂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Những ngày cuối của tháng 3 sắp qua nhưng dư âm từ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Nhịp điệu thể thao của trường Tiểu học Nguyễn Du do Đoàn thanh niên và Liên đội tổ chức chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn còn vang vọng trong lòng mỗi học sinh toàn trường nói chung và khối Ba nói riêng.

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Trong không khí hân hoan đầu năm mới và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Tiểu học Nguyễn Du. Sáng ngày, 26/2/2018 đoàn Giáo sinh thực tập sư phạm 2 số 18 đã tổ chức buổi lễ giới thiệu toàn thể Giáo sinh thực tập với Hội đồng sư phạm của trường.

“ XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SUM VẦY”

“ XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SUM VẦY”

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì. Mùa xuân mang lại cho con người thêm một tuổi. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch, một dự định mới, tương lai mới. Mùa xuân là mùa của sự đoàn tụ gia đình.

Xuân yêu thương và những trải nghiệm đầy thú vị!

Xuân, xuân ơi, xuân đến rồi.... Những giai điệu mùa xuân đã vang lên. Mùa xuân đã đến, đến thật rồi. Tôi đã thấy sắc xuân đến trên từng góc phố, ươm mầm trên từng ngọn cỏ, nhành cây. Xuân về đâu chỉ có đất trời rạo rực đón chào mà còn làm lòng người hân hoan, hạnh phúc với bao ước mong, hi vọng, đong đầy tình yêu và sự sẻ chia. Có lẽ thế mà người ta còn nói mùa xuân – mùa của yêu thương, gắn kết.

Trường Tiểu học Nguyễn Du - Thành phố Hà Tĩnh hoạt động Chương trình ngoại khóa “Tết sum vầy”.

Trường Tiểu học Nguyễn Du - Thành phố Hà Tĩnh hoạt động Chương trình ngoại khóa “Tết sum vầy”.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, chiều ngày 30/01/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh tổ chức chương trình học ngoại khóa với chủ đề “Tết sum vầy”. Chương trình ngoại khóa “Tết sum vầy” đã mang đến những kiến thức bổ ích, những việc làm đời thường trong cuộc sống nhưng đầy ý nghĩa,… Để từ đó, các em sẽ là cầu nối, nhân rộng trong toàn cộng đồng cùng “Chung tay giúp đỡ những hoàn cách khó khăn trong cuộc sống”.

Câu lạc bộ Tiếng Anh chúc mừng giáng sinh và năm mới

Câu lạc bộ Tiếng Anh chúc mừng giáng sinh và năm mới

Mỗi người sẽ có những cảm xúc Giáng sinh rất khác nhau. Những ai xa nhà sẽ mơ ước về mái ấm với bố mẹ, người thân. Những tâm hồn cô đơn sẽ tìm kiếm một Noel hạnh phúc trong bàn tay ấm áp, hay đơn giản chỉ là một lời chúc an lành…Riêng đối với trường Tiểu Học Nguyễn Du thì các em học sinh thân yêu cũng như các đại biểu và các thầy cô giáo được cảm nhận một ngày lễ giáng sinh vô cùng ấm áp và tràn đầy ý nghĩa qua các tiết mục đặc sắc trong Câu Lạc Bộ Tiếng Anh chiều ngày 21/12/2017.

Hoạt động ngoại khoá: Tham quan doanh trại bộ đội của cô và trò lớp 2B trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh

Hoạt động ngoại khoá: Tham quan doanh trại bộ đội của cô và trò lớp 2B trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, nhằm giúp cho các em hiểu hơn ý nghĩa ngày 22/12. Biết được nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội, để từ đây có những tình cảm, suy nghĩ và biết yêu quý, kính trọng các chú bộ đội. Chiều ngày 19/12/2017, lớp 2B trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh tổ chức hoạt động ngoại khoá: "Tham quan doanh trại bộ đội 841" tại Thị trấn Cẩm Xuyên Hà Tĩnh. Tham quan chuyến thực tế có GVCN lớp, Cô Tổng phụ trách Đội, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 32 học sinh.

Ấm tình ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12

Ấm tình ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12

Tiếng trống trường buổi chiều điểm vang báo hiệu bắt đầu một giờ học mới, trái ngược với cái rét cắt da của tiết trời vào đông, trường Tiểu học Nguyễn Du hôm nay rộn ràng tiếng cười, nói. Các em học sinh đang chân sáo ùa ra sân trường, trên mỗi gương mặt trẻ thơ là sự háo hức, mong chờ - hôm nay các chú Bộ đội sẽ đến và giao lưu với các em.

NGÔI TRƯỜNG MỚI QUA BAO ĐIỀU CON KỂ

NGÔI TRƯỜNG MỚI QUA BAO ĐIỀU CON KỂ

Camera trường học chính là trái tim của người thầy, người cô luôn đặt các con làm trọng. Mẹ sẽ gom hết tất cả yêu thương qua lời con kể viết vào nhật ký. Sau nay lớn hơn con sẽ ghi nhận công ơn của thầy cô, mẹ vẫn thường so sánh bậc tiểu học của con như một ngôi nhà, chúng ta cần có cái móng thật vững chắc thì ngôi nhà mới bình an vượt qua bão tố. Con có được những yêu thương và cách dạy toàn diện này ở trường tiểu học sẽ là những bước đi vững vàng nhất cho ngày mai. Yêu con và tri ân mái trường mới - nơi chắp cánh ước mơ hoài bão cho tương lai con.

Phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức tập huấn công tác quản lý, quản trị website nhà trường và thông tin truyền thông

Phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức tập huấn công tác quản lý, quản trị website nhà trường và thông tin truyền thông

Tăng cường công tác thông tin truyền thông là một nhiệm vụ quan trọng của ngành GD-ĐT nhằm thống nhất nhận thức, tạo sự đồng thuận, phối hợp trong công tác giáo dục nói chung và đổi mới giáo dục nói riêng. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu được xác định trong nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành GD-ĐT.


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN