TẾT SUM VẦY

Thứ ba - 30/01/2018 17:49 | Số lượt xem: 121
TẾT SUM VẦY

Dù thời tiết có chút không thuận lợi nhưng phần văn nghệ mở đầu của chương làm ấm lên không gian của buổi chiều nay, làm cho mùa xuân đã thực sự chạm ngõ mọi nhà, chạm ngõ các em học sinh. Sau phần văn nghệ chào mừng là những món quà sẻ chia tới các bạn học sinh còn khó khăn của các trường Thạch Trung, Thạch Hạ, làng trẻ SOS và cán bộ giáo viên cùng các em học sinh còn khó khăn của nhà trường. Toàn bộ số tiền mà trường tiểu học Nguyễn Du huy động được hơn 49.000.000 đồng. Món quà tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ làm các em ấm hơn khi Xuân về để xua tan đi cái rét đến muộn.

Thực hiện kế hoạch của nhà trường chiều ngày 30.01.2018, Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công chương trình "Tết sum vầy". Tham dự chương trình có đại diện Hội chữ thập đỏ thành phố, đại diện Liên đoàn Lao động thành phố, đại diện Phòng giáo dục thành phố Hà Tĩnh...cùng tất cả các thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh của nhà trường.
Phần chính của "Tết sum vầy" năm nay là các em học sinh theo đơn vị lớp được trải nghiệm làm các món ăn truyền thống Lớp 2 D làm món bánh pi. Đó là loại bánh rất thơm ngon và bổ dưỡng mà mọi người thường thưởng thức trong ngày tết cổ truyền. Các em được cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Trâm hướng dẫn cách làm với nhiều công đoạn.
 Sau đây là những hình ảnh mà các em được trải nghiệm:

Tác giả bài viết: Bích Hợi- Thanh Trâm

Nguồn tin: Trường Tiểu học Nguyễn Du, lớp 2A& 2D