DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 257

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6876

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 301807

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ hai - 28/05/2018 00:23 | Số lượt xem: 469
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

Nhìn lại một năm hoạt động, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Một lần nữa khẳng định được quan điểm chỉ đạo của nhà trường hết sức đúng đắn: đó là coi trọng chất giáo dục toàn diện, xem đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững, làm thước đo cho mỗi CBGVNV. Và thực tế mỗi người, một công việc khác nhau nhưng tất cả đều có chung tư tưởng, suy nghĩ, cùng lo lắng trăn trở để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc nhằm đáp ứng được sự kì vọng của xã hội đặt ra đối với ngành giáo dục.
Trong không khí của những ngày tháng Năm lịch sử: Toàn Đảng, toàn dân thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975- 30/4/2018), 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, đặc biệt là chào mừng 61 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và 11 thành lập thành phố Hà Tĩnh. Hòa chung với niềm vui này, sáng ngày 28/5/ 2018 thầy trò trường TH Nguyễn Du tổ chức thành công lễ Tổng kết và Khen thưởng năm học 2017- 2018.
  Về tham dự chương trình có cô Trần Thủy Nga- Thành ủy viên- Phó trưởng phòng Giáo dục thành phố Hà Tĩnh;  Đại diện cho lãnh đạo phường Nguyễn Du, phường Bắc Hà, Hội cha mẹ học sinh; Đại diện của các nhà tài trợ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 1 nghìn em học sinh của nhà trường.
Tại buổi lễ tổng kết cô giáo Nguyễn Thị Minh, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2017- 2018 tiêu biểu như: Toàn trường có 709 HS hoàn thành Xuất sắc các  nội dung học tập và rèn luyện; có 35 học sinh giỏi, có 29 học sinh được khen tiêu biểu trong họa động Đội.
Nhiều cuộc thi, giao lưu của Đội tổ chức đều có học sinh đạt giải cao như Tin học trẻ không chuyên: 2 em đạt giải Nhất, 2 em đạt giải Nhì; trong đó có 2 em được dự thi cấp tỉnh; giải Nhì Bóng đá; giải Nhất bóng rổ; Thi lớp sạch- lớp đẹp với 29 lớp học là 29 không gian sạch đẹp, thân thiện.Tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh; giao lưu Tài năng Nhí . Tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VIII do Thành đoàn tổ chức: có 1 sản phẩm dự thi đạt giải Nhì. Phong trào viết báo, giải bài trên báo nhiều giáo viên và học sinh tham gia. Tiêu biểu trong phong trào này có em Phạm Lê Nhã Kỳ.
Bên cạnh những thành tích của học sinh các thầy cô giáo cũng đạt được nhiều kết quả cao, nhiều thầy cô đã nỗ lực phấn đấu để trở thành GVG, toàn trường: + Năm học 2017-2018 : Bảo lưu 2 GVG Tỉnh; GVG cấp TP: 8, trong đó có 3 đ/c đạt Nhất; 3 đ/c đạt Nhì; 02 đ/c đạt giải đặc cách. GVG trường: 35.
Trường đạt Giải Nhất toàn đoàn cuộc thi giáo viên giỏi cấp thành phố
  + Tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật thành phố lần thứ 5: Có một sản phẩm đạt giải Nhất; Dự thi cấp Tỉnh đạt giải Khuyến khích.
  + Tham gia viết bài dự thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam –Lào, Lào- Việt Nam”: Có một bài viết của cô giáo Lê Thị Bích Hợi đạt giải xuất sắc cấp Tỉnh.
  Có thể nói, nhìn lại một năm hoạt động, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Một lần nữa khẳng định được quan điểm chỉ đạo của nhà trường hết sức đúng đắn: đó là coi trọng chất giáo dục toàn diện, xem đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững, làm thước đo cho mỗi CBGVNV. Và thực tế mỗi người, một công việc khác nhau nhưng tất cả đều có chung tư tưởng, suy nghĩ, cùng lo lắng trăn trở để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc nhằm đáp ứng được sự kì vọng của xã hội đặt ra đối với ngành giáo dục. Hy vọng rằng: trong những năm tới nhà trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt được để mái trường Tiểu học Nguyễn Du luôn là điểm đến và là địa chỉ tin cậy trong sự nghiệp trồng người.
Xin chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có một kì nghỉ hè thật vui và trọn vẹn!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Tác giả bài viết: Cô giáo: LÊ THỊ BÍCH HỢI

Nguồn tin: Tiểu học Nguyễn Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN