TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

Chủ nhật - 25/08/2019 22:20 | Số lượt xem: 38

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi, đáng yêu trong vòng tay thân thương của cha mẹ. Hôm nay, ngày (19/8/2019) các em bước sang hành trang mới- ngưỡng cửa của Lớp Một trong niềm hạnh phúc ngập tràn của thầy cô và người thân. Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em và cũng là ngày hạnh phúc vô bờ trong cuộc đời cha mẹ. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu, đó là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường. Tuy nhiên, cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là sự phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các em HS Lớp 1 mới, được các thầy cô cùng các anh chị học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức một buổi lễ đón chào thật ấn tượng. Đây có thể xem là nét mới, nốt nhạc mới, đầy tính nhân văn và sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
      Về tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả quý bậc phụ huynh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.
      Tại buổi lễ các em không chỉ được thưởng thức những lời ca, tiếng hát, điệu múa và màn nhảy sôi động do các anh chị và tập thể giáo viên thể hiện mà các em còn được nhận những phần quà như là những tình cảm thay cho vạn lời chúc và gửi gắm cả sự kì vọng từ phía nhà trường đối với các em.

Năm học 2019- 2020  trường Nguyễn Du vinh dự chào đón hơn 230 em học sinh và được chia thành 6 lớp. Kể từ ngày hôm nay các em bắt đầu thực hiện Tuần 0 của chương trình Công Nghệ Giáo dục.

Cái bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của các em khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình. Quý vị phụ huynh và các em đã chính thức gia nhập ngôi nhà chung - Tiểu học Nguyễn Du

Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo các em sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới. Các em sẽ học tập, rèn luyện và  tham gia tích cực các hoạt động để trở thành những bông hoa tươi thắm, khoe sắc trong vườn hoa Tiểu học Nguyễn Du.

Tác giả bài viết: Tin bài & ảnh: Cô giáo Lê Thị Bích Hợi - Cô Thành

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du