THÀNH CÔNG TRONG TRONG MÙA “ GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ” CỦA KHỐI 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU NĂM HỌC 2019 -2020

Thứ năm - 21/11/2019 15:56 | Số lượt xem: 60

Hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường Tiểu học Nguyễn Du và kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức rất nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm và sáng tạo để chào mừng, tri ân nghề giáo. Một trong chuỗi hoạt động chào mừng trong tháng 11 này là hoạt động giao lưu tài năng nhí. Hoạt động này được tổ chức hàng năm và được đông đảo quý phụ huynh, các em quan tâm, đầu tư!
     Đây là năm thứ 4 trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức giao lưu tài năng nhí và cũng lần thứ 3 khối 3  tổ chức giao lưu tài năng nhí khối, để cho nhiều bạn có cơ hội tỏa sáng tài năng của mình khi đã qua cuộc giao lưu tài năng nhí của lớp!  Đến với cuộc giao lưu tài năng khối 3 năm nay có  19  tiết mục tham gia với nội dung và hình thức phong phú: Hát, khiêu vũ, múa, dẫn chương trình song ngữ Anh - Việt, kể chuyện, đánhđàn, võ thuật. Mỗi tiết mục tham gia được dày công  tập luyện và đầu tư về mặt hình thức cũng như nội dung đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng ban giám khảo và khán giả. Ban giám khảo đã lựa chọn được 1 giải xuất sắc của bạn Bảo Hà đến từ lớp 3G với nội dung nhảy Zum ba kết hợp dẫn chương trình song ngữ Anh - Việt. Hai giải nhất được trao cho bạn Hồng Linh lớp 3H với với nội dung kể chuyện bằng Tiếng Anh “ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, bạn Hà Vy khiêu vũ Cha cha cha đến từ lớp 3A. Những tiết mục còn lại được xếp giải nhì, ba và khuyến khích. Ban giam khảo ghi nhận các tiết mục của khối 3 tham gia năm nay rất có chất lượng và mang tính“ Tài năng” cao. Mỗi thí sinh tham gia rất thỏa mãn với sự làm việc công minh của Ban giám khảo. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang dần đến, cô trò khối 3 trường TH Nguyễn Du xin gửi đến các thầy giáo cô giáođã -đang công tác trong ngày giáo dục lời chúc sức khỏe và thành công, mong sao mỗi chúng giáo viên chúng ta luôn cố gắng phấn đầu“ Vì học sinh thân yêu” của mình, là những nốt nhạc  xinh làm rạng rỡ thêm, tô đẹp thêm cho “ Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại trong mùa giao lưu “ Tài năng nhí” năm sau!
Sau đây là một số hình ảnh của giao lưu của khối:

Tác giả bài viết: Cô giáo Bùi Thị Xuân Hương

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du