Chúc mừng 2/9

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trường chúng em rất vinh dự được mang tên Đại thi hào Nguyễn Du, một nhà thơ lớn với tác phẩm Truyện Kiều bất hủ.

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức thành công Khai giảng năm học 2019- 2020

Sau đợt mưa lũ tại khu vực miền Trung, sáng ngày 9/9/2019 trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Khai giảng muộn nơi mưa lũ vừa đi qua. Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của nhà trường được diễn ra muộn hơn so với những năm học trước nhưng các em vẫn hưởng trọn niềm vui của ngày lễ đặc biệt này. Hy vọng năm học mới này thầy trò sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và giảng dạy!

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG  TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thành phố và hướng dẫn của Công đoàn ngành về Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Sáng nay, ngày 20/9/2019 nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI VÀ VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thành phố và kế hoạch của nhà trường; chiều ngày 12/9/2019 Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Đại hội thành công. Đại hội đã tổ chức sớm nhất trong toàn thành phố và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Hội đồng đội thành phố, đại diện lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, đại diện của Trung tâm Anh ngữ Galaxy cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1 nghìn em học sinh của nhà trường.

BÀI KIÊM TRA ĐỊNH KỲ CUỐI NĂM MÔN TIN HỌC LỚP 5

Giúp đánh giá hoặc đo kiến thức, kĩ năng cuối một giai đoạn học tập của HS