Khám phá tài năng học sinh trong mùa Hiến chương

Thứ năm - 21/11/2019 15:46 | Số lượt xem: 61
Khám phá tài năng học sinh  trong mùa Hiến chương

Khám phá tài năng học sinh trong mùa Hiến chương

Nhiệt liệt hưởng ứng chào mừng 37 năm kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường chiều nay trong không khí từng bừng của học sinh khối 4 liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức giao lưu Tài năng Nhí. Tổng có 9 tiết mục tham gia đến từ các chi đội 4A, 4B, 4C, 4D, 4E. Các bạn đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình.  Những gương mặt xinh – yêu với nụ cuời rạng rỡ làm tan chảy cái lạnh đầu mùa. Các bạn ấy thật xuất sắc, thật tài năng. Chương trình đã mang đến cho các em, cho giáo viên và cho phụ huynh niềm vui, niềm đam mê về những khả năng đặc biệt nổi trội của con, của trò mình. Giúp các em luôn tự tin về bản thân để thể hiện điều mình yêu thích. Khám phá tài năng của mỗi bạn học sinh là chương trình truyền thống được diễn ra mỗi năm đúng mùa Hiến chương của nhà trường. Đó là sân chơi lành mạnh được đông đảo học sinh và phụ huynh háo hức chờ đợi sau một thời gian dài luyện tập. Sau đây là kết quả của khối 4 chiều hôm nay.
  Giải Xuất sắc thuộc về bạn: Trần Thị Ngọc Trinh đến từ chi đội 4B với điệu nhảy Cha cha cha bài Perhaps Perhaps Perhaps.

Giải Nhì thuộc về chi đội 4E với bài hát múa Thương lắm thầy cô ơi!

Giải Ba thuộc về đội múa đến từ chi đội 4A với bài múa Thương lắm thầy cô ơi và tiết mục đánh đàn của bạn Quỳnh Như đến từ chi đội lớp 4D

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Huyền

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du