DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 295

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6914

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 301845

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU NĂM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 20/09/2018 05:47 | Số lượt xem: 320
Cán bộ, Giáo viên được tặng CSTĐ

Cán bộ, Giáo viên được tặng CSTĐ

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật nhà trường, công đoàn trong năm học qua đó là: trường tiếp tục là đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Liên Đội nhà trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen. Trong phong trào thi đua dạy tốt đó, nhà trường đã có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp thành phố: có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, có Thủ khoa, có 01 bài thi đạt giải Xuất sắc cấp tỉnh trong cuộc thi Tìm hiểu quan hệ Việt nam- Lào; có 01 đ/c được tạng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 05 đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở, 11 đ/c được Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen và 41 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 01 đ/c được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 01 đ/c được tặng Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố.
 
 
 
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thành phố  và hướng dẫn của Công đoàn ngành về Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2018-2019. Sáng nay, ngày 14/9/2018 nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  năm học 2018-2019.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phan Nguyên Đào, đại diện cho Liên đoàn Lao động thành phố, Thầy giáo Trần Hưng Quôc-Phó trưởng phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh. Đại diện lãnh đạo, UBND, HĐND và các tổ chức đoàn thể phường Bắc Hà, phường Nguyễn Du. Đặc biệt  sự quan tâm, có mặt của đại diện ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của trường, lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật nhà trường, công đoàn trong năm học qua đó là: trường tiếp tục là đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Liên Đội nhà trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen. Trong phong trào thi đua dạy tốt đó, nhà trường đã có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp thành phố: có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, có Thủ khoa, có 01 bài thi đạt giải Xuất sắc cấp tỉnh trong cuộc thi Tìm hiểu quan hệ Việt nam- Lào; có 01 đ/c được tạng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 05 đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở, 11 đ/c được Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen và 41 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 01 đ/c  được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 01 đ/c được tặng Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố… nhiều học sinh nhà trường đã vượt khó vươn lên học giỏi, đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, giành được những thành tích cao trong các sân chơi, các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh…Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018-2019
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

 
 

Tác giả bài viết: LÊ THỊ BÍCH HỢI

Nguồn tin: Tiểu học Nguyễn Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN