Giao lưu nói Tiếng Anh cấp cụm

Thứ năm - 04/04/2019 21:19 | Số lượt xem: 74
Chiều ngày 3/4/2019 cụm Tiếng Anh liên trường của 4 trường Tiểu Học Nguyễn Du, Tiểu Học Hà Huy Tập, Tiểu Học Thạch Quý, Tiểu Học Thạch Trung đã tổ chức thành công buổi giao lưu nói Tiếng Anh cấp cụm với chủ đề Thành Phố Hà Tĩnh quê hương em. Về dự buổi giao lưu có cô Phan Thị Hằng, chuyên viên Tiếng Anh phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh, BGH của 4 trường đồng tổ chức, lãnh đạo phường Hà Huy Tập, cô giáo Morly đến từ trung tâm Anh Ngữ New vision, tất cả giáo viên Tiếng Anh đến từ 4 trường và đặc biệt sự có mặt của 100 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ cấp trường.
Giao lưu nói Tiếng Anh cấp cụm

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của 4 trường, tiếp đến là phần thi Rung Chuông Vàng cho 100 thí sinh để lựa chọn 80 bạn vào vòng thi tiếp theo. Vòng thi tiếp theo 80 em còn lại sẽ được xem các video clips và trả lời nhanh các câu hỏi, phần thi này đòi hỏi các em phải có khả năng nghe tôt, nhanh nhạy để trả lời những câu hỏi nhanh nhất để có cơ hội lọt vào vòng 3.

Tiết mục kể chuyện đầy ấn tượng của em Hong Linh lớp 2H trường THND

50 em có điểm số cao nhất sẽ được Ban Giám Khảo lựa chọn vào vòng thi cuối cùng, phần thi hùng biện tranh. Xoay quanh những bức tranh sinh động về Hà Tĩnh, các em được chia thành 5 đôi, bốc thăm chủ đê, có 3 phút để cùng thảo luận tranh sau đó cử đại diện của mỗi đội lên thuyết trình và trả lời câu hỏi của cô giáo Morly. Với những phần thuyết trình về chủ điểm các em đã thể hiện rất thành công phần thi của mình. Với lối nói chuyện dí dỏm và phong cách cuả em Quang Hà đến từ lớp 5C trường Tiểu Học Nguyễn Du đã gây ấn tượng cho quý vị đại biểu, cũng như toàn thể học sinh và giáo viên trong buổi giao lưu nói Tiếng Anh.

Qua buổi giao lưu các em có thêm nhiều kiến thức về thành phố Hà Tĩnh và đặc biệt là giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Thủy