DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 216

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4255

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 200492

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Thứ tư - 07/03/2018 15:26 | Số lượt xem: 635
Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Trong không khí hân hoan đầu năm mới và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Tiểu học Nguyễn Du. Sáng ngày, 26/2/2018 đoàn Giáo sinh thực tập sư phạm 2 số 18 đã tổ chức buổi lễ giới thiệu toàn thể Giáo sinh thực tập với Hội đồng sư phạm của trường.
     
     Đoàn Giáo sinh thực tập sư phạm 2 đợt này gồm có 15 sinh viên thuộc ngành Tiểu học, các em sẽ thực tập trong thời gian từ ngày 26/2/2018 đến 20/4/2018. Trong thời gian thực tập tại trường các em tham gia mọi hoạt động giáo dục của trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và giáo viên dạy giỏi các cấp của trường cũng như tham gia công tác chủ nhiệm lớp.

     Tại buổi gặp mặt giữa toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với đoàn thực tập, cô giáo Lê Thị Thu Hằng – Giáo viên hướng dẫn thực tập và em Nguyễn Thị Huyền – Trưởng đoàn thực tập đã phát biểu cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường và hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

     Về phía lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, phấn đấu trở thành một thành viên của Hội đồng sư phạm nhà trường, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm, đồng thời cô cũng có những chia sẽ quý báu về kinh nghiệm của một giáo viên tiểu học do cô tích lũy được trong quá trình công tác và giảng dạy trong suốt thời gian qua, về những khó khăn, thuận lợi, về các tình huống sư phạm mà các giáo sinh có thể gặp phải trong quá trình thực tập tại trường cũng như trong tương lai. Đây là những kinh nghiệm và bài học quý báu đối với các giáo sinh còn nhiều bỡ ngỡ trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy.

     Kết thúc buổi gặp mặt đoàn giáo sinh đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn những tình cảm chân thành mà tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã dành cho đoàn giáo sinh. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí nhẹ nhàng và ấm áp.

     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
 

Cô Nguyễn Thị Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đoàn giáo sinh tặng hoa chúc mừng Hội đồng nhà trường

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2
Tác giả: ThS. Lê Thị Thu Hằng, khoa Sư phạm 
Trường Đại học Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN