BIẾT ƠN THẦY CÔ GIÁO

Thứ tư - 14/11/2018 20:49 | Số lượt xem: 39
BIẾT ƠN THẦY CÔ GIÁO

Một trong những hoạt động để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh những bức vẽ , những màn ca múa hát tham gia vào cuộc thi tài năng nhí. Lớp 2D xin gửi đến các thầy cô giáo bài văn chứa đựng cảm xúc thay lời cho lời biết ơn đến quý thầy cô.

Bài văn lớp 2: Kể về cô giáo lớp 1 của em.

Cô Phan Thị Thanh Mỹ là cô giáo dạy em hồi lớp Một. Cô có mái tóc màu nâu uốn cong rất đẹp. Dáng người cô thon thả, nước da trắng hồng. Mỗi khi cô nở nụ cười trông thật dễ mến. Cô Mỹ rất hiền lành và luôn yêu thương học sinh. Em rất yêu thương và quý mến cô. Em nhớ nhất ngày đầu tiên đi học, bàn tay dịu dàng của cô nắm lấy tay em nắn nót từng nét chữ đầu tiên. Mỗi khi cô đọc bài, giọng cô thật ấm áp biết bao! Em biết ơn cô rất nhiều. Em tự hứa với mình rằng: Phải học thật giỏi để không phụ tấm lòng của cô.

Người viết: Em Trần Lê Minh Nhật
Lớp 2 D - Trường Tiểu học Nguyễn Du