ẤM ÁP NGÀY 8/3/2018 BÊN MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Thứ hai - 05/03/2018 18:08 | Số lượt xem: 126
ẤM ÁP NGÀY 8/3/2018 BÊN MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Những lời chia sẻ chân thành của cô Hiệu trưởng đã làm cho một nửa của tôi, của bạn hiểu hơn, chia sẻ hơn với công việc trồng người mà chúng tôi đang đảm trách. Những đoàn viên chúng tôi hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với tình cảm của Công đoàn, nhà trường và những người chồng và người vợ đã dệt thêm yêu thương cho chúng tôi.
        Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người trên khắp đất nước Việt Nam nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt bởi chúng ta đang đón một mùa xuân Mậu Tuất bình yên, và hạnh phúc. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 3/3/2018 Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức chương trình gặp mặt dâu rể của nhà trường với chuỗi các hoạt động: giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, đốt lửa trại và đặc biệt là tìm hiểu về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
        Kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1977năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra vào thời điểm toàn đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đảng CSVN tròn 88 mùa xuân, chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và người em gái trong xã hội. Đây cũng là dịp để các tầng lớp phụ nữ biểu dương tinh thần, lực lượng và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...
        Tại buổi lễ tất cả các khách mời cũng như các đoàn viên đang học tập, sinh hoạt tại mái trường Tiểu học Nguyễn Du được lắng nghe những điều chia sẻ và những lời cảm ơn tuyệt vời nhất từ cô giáo Nguyễn Thị Minh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đó là: Để nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ, chúng tôi luôn tự nhủ rằng đó là chúng tôi đó có một mái ấm gia đình mà ở đó có những người chồng, người vợ luôn cảm thông, chia sẻ, tạo mọi điều kiện cho người thân của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có thể nói mỗi bài giảng hay, mỗi nụ cười rạng rỡ trên môi mỗi khi các đoàn viên công đoàn chúng tôi đến cơ quan thì đó chính là món quà vô cùng quí giá của các chàng rể, nàng dâu ban tặng cho chúng tôi. Nhân dịp buổi gặp mặt Kỉ niệm ngày QTPN 8/3 cho phép tôi được thay mặt cho các ĐVCĐ nhà trường, thay mặt cho nam ĐVCĐ chân thành cảm ơn các cô, các chị - những đồng nghiệp xuất sắc- những người vợ thảo hiền – những người bạn, người em đáng yêu và chúc các chị, các bạn, các em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại; luôn là người Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc!Có phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam, đó là “ Có sức khoẻ, có tri thức, có kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lũng nhân hậu”.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Dượng Nguyễn Xuân Hải đọc thơ chúc mừng và chia sẻ tình yêu dành cho vợ

Tác giả bài viết: Tin bài: BÍCH HỢI

Nguồn tin: Trường Tiểu học Nguyễn Du