DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3949

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89435

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

TRƯỜNG TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY" VÀ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM

TRƯỜNG TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY" VÀ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Nguyễn Du, được sự nhất trí của Ban giám hiệu và sự phối hợp chặt chẽ của Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an Tỉnh Hà Tĩnh, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức một buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp với nội dung:“ Tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn học sinh Kĩ năng thoát hiểm.” Hoạt động này được toàn thể học sinh, giáo viên trường và phụ huynh ủng hộ, hào hứng tham gia.

Cán bộ, Giáo viên được tặng CSTĐ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU NĂM HỌC 2018-2019

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật nhà trường, công đoàn trong năm học qua đó là: trường tiếp tục là đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Liên Đội nhà trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen. Trong phong trào thi đua dạy tốt đó, nhà trường đã có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp thành phố: có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, có Thủ khoa, có 01 bài thi đạt giải Xuất sắc cấp tỉnh trong cuộc thi Tìm hiểu quan hệ Việt nam- Lào; có 01 đ/c được tạng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 05 đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở, 11 đ/c được Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen và 41 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 01 đ/c được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 01 đ/c được tặng Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố.

Lãnh đạo địa phương, BCH hội phụ huynh, đại diện nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 trên toàn quốc với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” đã được Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam công bố ngày 5-7. Đối với trường Tiểu học Nguyễn Du- Thành phố Hà Tĩnh được tổ chức ngay trong chính Hoạt động Ngoại Khóa của nhà trường. Tham dự buổi lễ và trao mũ cho các em học sinh lớp Một có đại diễn của lãnh đạo địa phương, đại diện BCH phụ huynh toàn trường, cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 1 nghìn em học sinh của nhà trường cùng có mặt.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

Nhìn lại một năm hoạt động, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Một lần nữa khẳng định được quan điểm chỉ đạo của nhà trường hết sức đúng đắn: đó là coi trọng chất giáo dục toàn diện, xem đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững, làm thước đo cho mỗi CBGVNV. Và thực tế mỗi người, một công việc khác nhau nhưng tất cả đều có chung tư tưởng, suy nghĩ, cùng lo lắng trăn trở để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc nhằm đáp ứng được sự kì vọng của xã hội đặt ra đối với ngành giáo dục.

NIỀM VUI CỦA MỘT CHUYẾN ĐI

NIỀM VUI CỦA MỘT CHUYẾN ĐI

Chuyến đi không chỉ giúp chúng em mở rộng tầm hiểu biết, làm cho chúng em càng thêm yêu quý tự hào về con người, truyền thống cách mạng của quê hương Hà Tĩnh, của đất nước Việt Nam thân yêu mà còn là dịp để ghi lại những cung bậc cảm xúc đầy thú vị khi đựơc tham gia những công việc của nhà nông. Khép lại cuộc hành trình chúng em cùng nhau cất vang bài ca “Tôi yêu Việt Nam” như một lời tri ân đến các thế hệ cha anh, những người con ưu tú của Đất Việt đã hi sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, để thay lời cảm ơn quý thầy cô, quý phụ huynh đã tổ chức cho chúng em một chuyến đi đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

English Speaking Festival

English Speaking Festival

Thực hiện công văn số 164 /PGD-ĐT ngày 194/2018 về việc tổ chức Giao lưu học sinh Tiểu học nói Tiếng Anh giỏi cấp Thành phố nhằm rèn luyện kỹ năng sống, tạo môi trường Tiếng Anh để phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG CỦA NGƯỜI

CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG CỦA NGƯỜI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp giúp các em thay đổi môi trường học tập, các em được trải nghiệm thực tế, mở mang trí tuệ. Giúp các em rèn luyện các kĩ năng, phát huy tính sáng tạo tích cực trong học tập và đoàn kết yêu thương bạn bè.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

Hoạt động trải nghiệm thực tế là tạo cho các em sân chơi “ Học mà chơi, chơi mà học” và giáo dục các kỹ năng sống, tình yêu thương.Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD - ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh Tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh.Với sự đồng tình, nhất trí cao của tập thể lớp 4C đã phối hợp với cô giáo chủ nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho mỗi em học sinh. Một trong nhiều hoạt động rất thiết thực được lớp thực hiện và tổ chức đó là chuyến trải nghiệm thực tế cho 35 em học sinh đến với Trung tâm Giáo dục “ Edufarm Tượng Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh”.

HÀNH TRÌNH VÈ CỘI NGUỒN CỦA HỌC SINH LỚP 4G - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

HÀNH TRÌNH VÈ CỘI NGUỒN CỦA HỌC SINH LỚP 4G - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD - ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh Tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh.Với sự đồng tình, nhất trí cao của tập thể lớp 4G đã phối hợp với cô giáo chủ nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho mỗi em học sinh.

HÀNH HƯƠNG VỀ THĂM BÁC HỒ KÍNH YÊU

HÀNH HƯƠNG VỀ THĂM BÁC HỒ KÍNH YÊU

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du - Thành phố Hà Tĩnh về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh tiểu học. Được sự đồng tình nhất trí cao của phụ huynh tại cuộc họp phụ huynh cuối học kì I. Chiều ngày 12/4/2018, lớp 2D tổ chức thành công chuyến hành hương về thăm quê hương Bác Hồ kính yêu.

NHỮNG ĐIỀU EM MUỐN KỂ!

NHỮNG ĐIỀU EM MUỐN KỂ!

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và tưởng niệm 10 Nữ liệt sỹ Thanh niên xung phong (24/7/1968 – 24/7/2018), ngày 13 tháng 4 năm 2018, tập thể lớp 5D chúng em được cô giáo Lê Thị Nương tổ chức đi tham quan dã ngoại tại Sở thú Mường Thanh và về Ngã ba Đồng Lộc – nơi mười cô gái anh hùng yên nghỉ.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3C TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3C TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, ngay từ cuối học kỳ I năm học 2017-2018 được sự thống nhất đồng tình cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp chiều ngày 12/4/2018 lớp 3C- trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức cho các em 1 buổi trải nghiệm hết sức bổ ích và ý nghĩa tại Trung tâm giáo dục Edufarm Tượng Sơn.

THÁNG TƯ TRẢI NGHIỆM CÙNG EM

THÁNG TƯ TRẢI NGHIỆM CÙNG EM

Năm học 2017 - 2018, song song với việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức sinh hoạt Đội – Sao Nhi đồng, trường Tiểu học Nguyễn Du chú trọng tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động tham quan dã ngoại đảm bảo tính thiết thực và phù hợp đối tượng học sinh.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI VỀ VỚI CỘI NGUỒN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3E TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI VỀ VỚI CỘI NGUỒN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3E TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD – ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh. Tập thể lớp 3E đã xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh. Một trong các hoạt đông nổi bật được lớp thực hiện và tổ chức đó là chuyến tham quan dã ngoại cho 40 em học sinh hành trình “Về với cội nguồn”. Trong chuyên hành trình này các em đến thăm khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du và khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 4E

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 4E

Trong thực tế hiện nay, việc cháy nổ thường xuyên cháy ra, có nhiều vụ cháy gây thiệt hại nhiều về người và vật chất. Xét thấy kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn là rất cần thiết cho các em.Được sự nhất trí, cho phép của BGH trường tiểu học Nguyễn Du, Giáo viên chủ nhiệm đã kết hợp với Ban đại diện CMHS lớp 4E tổ chức cho các em tham gia buổi học ngoại khóa về công tác phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn tại: Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy chữa cháy Hà Tĩnh.

TÌM VỀ CỘI NGUỒN

TÌM VỀ CỘI NGUỒN

Trong không khí những ngày tháng tư lịch sử, cả nước tưng bừng các hoạt động kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4-2018) và hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2018), sáng ngày 8/4/2018, cô trò và quý bậc phụ huynh lớp 2A trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức chuyến hành hương đặc biệt về Quê Bác và thăm Khu Di tích lưu niệm cụ Nguyễn Du, danh nhân văn hóa thế giới mà trường chúng tôi vinh dự được mang tên.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:  TRẢI NGHIỆM CÙNG EDUFARM TƯỢNG SƠN

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: TRẢI NGHIỆM CÙNG EDUFARM TƯỢNG SƠN

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của nhà trường, nhiệm vụ hoạt động của lớp, hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 29/3/2018 Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 3A trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh tại Edufarm Tượng Sơn (thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Chuyến dã ngoại đầy lý thú và bổ ích đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em.

Ngày hội thực sự có ‎ý nghĩa lớn!!!

Ngày hội thực sự có ‎ý nghĩa lớn!!!

Nằm trong chương trình hành động tháng thanh niên năm 2018 và chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 6/3/2018) ngày 23/3, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn’.

DƯ ÂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

DƯ ÂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Những ngày cuối của tháng 3 sắp qua nhưng dư âm từ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Nhịp điệu thể thao của trường Tiểu học Nguyễn Du do Đoàn thanh niên và Liên đội tổ chức chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn còn vang vọng trong lòng mỗi học sinh toàn trường nói chung và khối Ba nói riêng.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN