DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 223

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5633

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 56564

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG CỦA NGƯỜI

CHUYẾN DÃ NGOẠI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG CỦA NGƯỜI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh, thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp giúp các em thay đổi môi trường học tập, các em được trải nghiệm thực tế, mở mang trí tuệ. Giúp các em rèn luyện các kĩ năng, phát huy tính sáng tạo tích cực trong học tập và đoàn kết yêu thương bạn bè.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

Hoạt động trải nghiệm thực tế là tạo cho các em sân chơi “ Học mà chơi, chơi mà học” và giáo dục các kỹ năng sống, tình yêu thương.Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD - ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh Tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh.Với sự đồng tình, nhất trí cao của tập thể lớp 4C đã phối hợp với cô giáo chủ nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho mỗi em học sinh. Một trong nhiều hoạt động rất thiết thực được lớp thực hiện và tổ chức đó là chuyến trải nghiệm thực tế cho 35 em học sinh đến với Trung tâm Giáo dục “ Edufarm Tượng Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh”.

HÀNH TRÌNH VÈ CỘI NGUỒN CỦA HỌC SINH LỚP 4G - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

HÀNH TRÌNH VÈ CỘI NGUỒN CỦA HỌC SINH LỚP 4G - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD - ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh Tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh.Với sự đồng tình, nhất trí cao của tập thể lớp 4G đã phối hợp với cô giáo chủ nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho mỗi em học sinh.

HÀNH HƯƠNG VỀ THĂM BÁC HỒ KÍNH YÊU

HÀNH HƯƠNG VỀ THĂM BÁC HỒ KÍNH YÊU

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du - Thành phố Hà Tĩnh về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh tiểu học. Được sự đồng tình nhất trí cao của phụ huynh tại cuộc họp phụ huynh cuối học kì I. Chiều ngày 12/4/2018, lớp 2D tổ chức thành công chuyến hành hương về thăm quê hương Bác Hồ kính yêu.

NHỮNG ĐIỀU EM MUỐN KỂ!

NHỮNG ĐIỀU EM MUỐN KỂ!

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và tưởng niệm 10 Nữ liệt sỹ Thanh niên xung phong (24/7/1968 – 24/7/2018), ngày 13 tháng 4 năm 2018, tập thể lớp 5D chúng em được cô giáo Lê Thị Nương tổ chức đi tham quan dã ngoại tại Sở thú Mường Thanh và về Ngã ba Đồng Lộc – nơi mười cô gái anh hùng yên nghỉ.

THÁNG TƯ TRẢI NGHIỆM CÙNG EM

THÁNG TƯ TRẢI NGHIỆM CÙNG EM

Năm học 2017 - 2018, song song với việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức sinh hoạt Đội – Sao Nhi đồng, trường Tiểu học Nguyễn Du chú trọng tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động tham quan dã ngoại đảm bảo tính thiết thực và phù hợp đối tượng học sinh.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI VỀ VỚI CỘI NGUỒN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3E TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI VỀ VỚI CỘI NGUỒN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 3E TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 441 của Phòng GD – ĐT Thành phố Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS cho học sinh tiểu học. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nguyễn Du Thành phố Hà Tĩnh. Tập thể lớp 3E đã xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để góp phần bồi dưỡng, phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh. Một trong các hoạt đông nổi bật được lớp thực hiện và tổ chức đó là chuyến tham quan dã ngoại cho 40 em học sinh hành trình “Về với cội nguồn”. Trong chuyên hành trình này các em đến thăm khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du và khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 4E

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 4E

Trong thực tế hiện nay, việc cháy nổ thường xuyên cháy ra, có nhiều vụ cháy gây thiệt hại nhiều về người và vật chất. Xét thấy kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn là rất cần thiết cho các em.Được sự nhất trí, cho phép của BGH trường tiểu học Nguyễn Du, Giáo viên chủ nhiệm đã kết hợp với Ban đại diện CMHS lớp 4E tổ chức cho các em tham gia buổi học ngoại khóa về công tác phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn tại: Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy chữa cháy Hà Tĩnh.

TÌM VỀ CỘI NGUỒN

TÌM VỀ CỘI NGUỒN

Trong không khí những ngày tháng tư lịch sử, cả nước tưng bừng các hoạt động kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4-2018) và hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2018), sáng ngày 8/4/2018, cô trò và quý bậc phụ huynh lớp 2A trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức chuyến hành hương đặc biệt về Quê Bác và thăm Khu Di tích lưu niệm cụ Nguyễn Du, danh nhân văn hóa thế giới mà trường chúng tôi vinh dự được mang tên.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:  TRẢI NGHIỆM CÙNG EDUFARM TƯỢNG SƠN

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: TRẢI NGHIỆM CÙNG EDUFARM TƯỢNG SƠN

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của nhà trường, nhiệm vụ hoạt động của lớp, hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 29/3/2018 Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 3A trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh tại Edufarm Tượng Sơn (thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Chuyến dã ngoại đầy lý thú và bổ ích đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em.

Ngày hội thực sự có ‎ý nghĩa lớn!!!

Ngày hội thực sự có ‎ý nghĩa lớn!!!

Nằm trong chương trình hành động tháng thanh niên năm 2018 và chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 6/3/2018) ngày 23/3, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn’.

RỘN RÀNG SẮC MÀU THÁNG BA

RỘN RÀNG SẮC MÀU THÁNG BA

Hòa chung nhịp đập với trái tim tuổi trẻ cả nước, thiết thực kỉ niệm 50 năm ngày Chiến thắng Đồng Lộc, 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực.

DƯ ÂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

DƯ ÂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Những ngày cuối của tháng 3 sắp qua nhưng dư âm từ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Nhịp điệu thể thao của trường Tiểu học Nguyễn Du do Đoàn thanh niên và Liên đội tổ chức chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn còn vang vọng trong lòng mỗi học sinh toàn trường nói chung và khối Ba nói riêng.

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - NHỊP ĐIỆU THỂ THAO

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - NHỊP ĐIỆU THỂ THAO

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe do Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức đã thành công tốt đẹp. Với các hoạt động vô cùng sôi nổi, phong phú và đa sắc màu được đoàn viên và học sinh các khối lớp thể hiện . Ngày hội đã để lại ấn tượng sâu sắc cho quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên trong toàn trường.

THI ĐUA - ĐỘNG LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

THI ĐUA - ĐỘNG LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thi đua một giải pháp quan trọng để xây dựng và không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển đội ngũ giáo viên. Thi đua vừa là tiêu chuẩn kiểm tra đánh giá vừa là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ giáo viên.

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 trường Đại học Hà Tĩnh trong buổi họp gặp mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh

Trong không khí hân hoan đầu năm mới và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Tiểu học Nguyễn Du. Sáng ngày, 26/2/2018 đoàn Giáo sinh thực tập sư phạm 2 số 18 đã tổ chức buổi lễ giới thiệu toàn thể Giáo sinh thực tập với Hội đồng sư phạm của trường.

ẤM ÁP NGÀY 8/3/2018 BÊN MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

ẤM ÁP NGÀY 8/3/2018 BÊN MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Những lời chia sẻ chân thành của cô Hiệu trưởng đã làm cho một nửa của tôi, của bạn hiểu hơn, chia sẻ hơn với công việc trồng người mà chúng tôi đang đảm trách. Những đoàn viên chúng tôi hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với tình cảm của Công đoàn, nhà trường và những người chồng và người vợ đã dệt thêm yêu thương cho chúng tôi.

“ XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SUM VẦY”

“ XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SUM VẦY”

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì. Mùa xuân mang lại cho con người thêm một tuổi. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch, một dự định mới, tương lai mới. Mùa xuân là mùa của sự đoàn tụ gia đình.

Xuân yêu thương và những trải nghiệm đầy thú vị!

Xuân, xuân ơi, xuân đến rồi.... Những giai điệu mùa xuân đã vang lên. Mùa xuân đã đến, đến thật rồi. Tôi đã thấy sắc xuân đến trên từng góc phố, ươm mầm trên từng ngọn cỏ, nhành cây. Xuân về đâu chỉ có đất trời rạo rực đón chào mà còn làm lòng người hân hoan, hạnh phúc với bao ước mong, hi vọng, đong đầy tình yêu và sự sẻ chia. Có lẽ thế mà người ta còn nói mùa xuân – mùa của yêu thương, gắn kết.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN