DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 286677

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Trường Tiểu học Nguyễn Du đạt giải nhì toàn đoàn môn cầu lông cấp Thành phố

Thứ hai - 14/11/2016 04:39 | Số lượt xem: 506
Trường Tiểu học Nguyễn Du đạt giải nhì toàn đoàn môn cầu lông cấp Thành phố

Trường Tiểu học Nguyễn Du đạt giải nhì toàn đoàn môn cầu lông cấp Thành phố

Hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam20 tháng 11 và thực hiện công văn của Phòng và Công đoàn Giáo dục thành phố Hà Tĩnh về việc tổ chức giải cầu lông truyền thống cho cán bộ giáo viên. Ngay từ đầu năm học ban giám hiệu nhà trường đã triển khai và có sự chỉ đạo quyết liệt tới cán bộ giáo viên, kể cả công nhiên viên về phong trào thể dục, thể thao cũng như các hoạt động khác của nhà trường. Tôi nhớ rất rõ câu nói của cô giáo Nguyễn Thị Minh từ phiên họp hội đồng đầu tiên của tháng 8: "Dẫu rằng công việc dạy học đã kín thời gian của các đồng chí nhưng bằng mọi cách hãy sắp xếp thời gian 1 cách khoa học để chúng ta tập luyện. Khi đó, không chỉ có sức khỏe mà các đồng chí còn có thể hình đẹp" . Lời nói ấy vừa là yêu cầu, vừa là nhiệm vụ nhưng đồng thời cũng gieo trong chúng tôi một ngày không xa sẽ có hình thể đẹp, hứa hẹn một mùa giải có nhiều kết quả cao.
Mong muốn ấy giờ đã trở thành hiện thực. Ngoài hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các phong trào khác do ngành phát động trường Tiểu học Nguyễn Du đã giành được giải Nhì toàn đoàn cấp thành phố. Tham gia thi đấu lần này bao gồm 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Điều đáng nói, mùa giải năm nay trường tiểu học Nguyễn Du đã gặt hái trọn vẹn các hạng mục giải khiến người xem, người cỗ vũ không ngớt lời ngợi ca. Thành công lần này được ban tổ chức đánh giá cao về số lượng CBGV tham gia ở các độ tuổi khác nhau, cũng như về chất lượng kĩ thuật chơi. Ở độ tuổi trên 45 đạt giải Nhất đôi nữ thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Minh và cô Nguyễn Thị Hương trường Nguyễn Du; giải Nhất đôi nam nữ dưới 45 thuộc về thầy giáo Hồ Sĩ Phúc và cô Nguyễn Thị Bình Thanh; giải Nhì đơn nam dưới 45 tuổi lại một lần nữa thầy Phúc giành chiến thắng; giải ba đôi nữ dưới 45 tuổi lần nữa lại được thuộc về cô Nguyễn Thị Bình Thanh và cô Nguyễn Thị Hương.
Có thể nói, đây là lần đầu tiên trường tiểu học Nguyễn Du giành chiến thắng ở các cơ cấu giải. Kết quả này là sự nỗ lực của chính các vận động viên và sự đa tài của thuyền trưởng trường tôi- người đã dành được giải Nhất trong mùa thi đấu này.
Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi thi đấu từ ngày 11 đến 12 tháng 11 tại trường THCS Nam Hà.


Thầy Phan NguyênĐào- Chủ tịch Công Đoàn ngành trao giải Nhì cho các đơn vị. Thầy Phúc- Cô Nguyễn Minh- Cô Bình Thanh- Cô Nguyễn Hương (tính từ phải sang)
 
 Giải cầu lông cấp thành phố khép lại nhưng hình ảnh thi đấu của những thầy  cô giáo không chuyên, những thầy cô vừa mới rời phòng bệnh, những thầy cô sắp đến tuổi nghỉ hưu trong mùa giải năm nay chắc chắn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cũng như ban tổ chức.
                                                                 Tin bài: BÍCH HỢI
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN