Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 201987

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

NGÀY HỘI HIẾN MÁU "CHỦ NHẬT ĐỎ" VỚI CHỦ ĐỀ "HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI -SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI"

Thứ hai - 13/01/2020 00:11 | Số lượt xem: 19

“Chủ nhật đỏ” là Ngày hội hiến máu tình nguyện do Báo Tiền Phong khởi xướng và phối hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm vào dịp cận Tết bắt đầu từ năm 2009. Ngày hội hiến máu, thu hút sự tham gia của rất nhiều cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thường niên của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du.
         Đúng 7 giờ sáng ngày 5/1/2020 các đoàn viên đã có mặt từ rất sớm tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza- Thành phố Hà Tĩnh để tham gia chương trình rất ý nghĩa này. Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, Ngày hội nhằm góp phần tuyên truyền, vận động cho phong trào hiến máu nhân đạo, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ giọt máu của mình vì sức khỏe cộng đồng. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm của mỗi đoàn viên đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vì sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả bài viết: CTCĐ: Nguyễn Thị Bình Thanh

Nguồn tin: Trường Tiểu học Nguyễn Du