Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

Thứ hai - 19/11/2018 04:32 | Số lượt xem: 29
ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường Tiểu học Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh có cuộc giao lưu Tài năng nhí có ý nghĩa thiết thực, trực tiếp đối với các em học sinh. Cuộc giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, với sự tham gia tranh tài của nhiều thí sinh nhí ở tất cả các khối lớp, được lựa chọn qua các vòng, có sự chứng kiến của Ban Giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên và hầu hết phụ huynh học sinh.

Nếu như ở khối Một, Hai, Ba, các em còn có chút bỡ ngỡ, hồn nhiên và trẻ thơ, thì ở các khối Bốn, Năm, các cháu đã thành thục kĩ năng biểu diễn. Nhưng cháu nào lên sân khấu cũng thể hiện được niềm vui, niềm tự hào và sự chăm chút, động viên của các cô giáo phụ trách lớp đó. Cuộc giao lưu là sự tranh tài giữa các tài năng nhí trong từng khối lớp. Mỗi khối chọn ra hai tài năng nhí xuất sắc nhất được công diễn trong toàn trường nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Gây ấn tượng nhất trong cuộc thi là bé Phương Chi, học sinh lớp 2D. Với  lối trình diễn rất tự nhiên, điệu múa có hồn, khả năng uốn dẻo lưng, tay, chân, kết hợp với khuôn mặt tươi tắn, hồn nhiên, đặc biệt Phương Chi rất tự tin, em đã gây được nhiều cảm tình và chinh phục hoàn toàn Ban Giám khảo, các thầy cô giáo, phụ huynh và các bạn học sinh. Em đã đạt giải Xuất sắc cuộc thi cấp trường và được chọn công diễn vào chiều ngày 15 tháng 11 năm 2018.

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Trâm

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du