Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

Phong trào “ Tiết kiệm sinh thái” ở lớp em

Thứ hai - 22/10/2018 16:22 | Số lượt xem: 18
Phong trào “ Tiết kiệm sinh thái” ở lớp em

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du không ngừng học tập và làm theo lời Bác dạy “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” với nhiều phong trào và hoạt động đã nhiều năm được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Một trong những phong trào mang nhiều ý nghĩa giáo dục học sinh có ý thức bảo vệ môi trường, giữ vệ sinh chung, biết phân loại rác và thu gom phế liệu gây quỹ đó là phong trào “ Tiết kiệm sinh thái”

Hưởng ứng đợt phát động đầu tiên trong năm học của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du, tập thể các bạn học sinh lớp 3A rất tích cực, tự giác và hào hứng thực hiện. Tất cả 33 bạn trong lớp đều tham gia dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm lớp Bùi Thị Xuân Hương và của các bậc phụ huynh. Chỉ trong một thời gian ngắn lớp đã thu gom được khá nhiều phế liệu: Lon bia: 330 lon ; Giấy loại: 39.5 kg;  Chai nhựa: 2,5 kg

Toàn bộ số tiền bán được lớp sẽ nạp lên Liên đội để liên đội có kế hoạch hoạt động  dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố Hà Tĩnh.

Phong trào tiết kiệm sinh thái là một phong trào mang nhiều ý nghĩa giáo dục và góp sức cùng mọi người  làm đep Thành phố, làm đẹp môi trường, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.Lớp 3A sẽ quyết tâm thực hiện phong trào này xuyên suốt cả năm học  với nhiều đợt thi đua  sắp tới. Rất mong sự phối kết hợp của Liên đội và hội cha mẹ học sinh!
Dưới đây là một số hình ảnh của phong trào:

Tác giả bài viết: Cô giáo Bùi Thị Xuân Hương

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du