Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

Ngày hội thực sự có ‎ý nghĩa lớn!!!

Thứ năm - 29/03/2018 03:37 | Số lượt xem: 83
Ngày hội thực sự có ‎ý nghĩa lớn!!!

Nằm trong chương trình hành động tháng thanh niên năm 2018 và chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 6/3/2018) ngày 23/3, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn’.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Cùng tiến bước lên Đoàn với sự tham gia của gần 1100 em học sinh đến từ các khối lớp của trường Tiểu học Nguyễn Du. Các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng của trường đã được nghe về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn. Tiếp theo là các màn đồng diễn đa sắc màu, khỏe khoắn, mượt mà của các khối lớp: múa bông xù trường Tiểu học nguyễn Du, Vũ điệu Cha Cha Cha, Bom bom bom- Erobich, múa quạt Lung ling hồn quê, nhảy dân vũ Gọi tên Việt Nam. Tiếp nối chương trình là màn múa Sẽ chiến thắng của GV Đoàn trường. Kết thúc của màn đồng diễn toàn trường là bài múa Hà Tĩnh yêu thương thật ấn tượng. Phần tiếp theo của chương trình Ngày hội là các trò chơi dân gian như: nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co, múa sạp, chơi cờ, đá bóng, cầu lông, ….  hết sức vui tươi, năng động, khỏe khoắn.

Đây thực sự là ngày hội cho học sinh trong toàn trường một sân chơi lành mạnh, giải trí, giao lưu văn nghệ thể dục thể thao đến với các em học sinh, góp phần thực hiện phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trên tinh thần thể hiện y chí của Thiếu nhi Việt Nam hăng hái rèn luyện sức khỏe, tạo không khí tươi vui, lành mạnh, giúp các em phấn đấu vươn lên trở thành những đoàn viên, thanh niên, những thế hệ công dân mới có ích cho xã hội. Đồng thời thực hiện Quyền và Bồn phận của trẻ em, định hướng cho các em lối sống và kĩ năng sống tốt đẹp, tạo ấn tượng và sức mạnh lan tỏa trong lòng học sinh, phụ huynh và giáo viên trong và ngoài nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Ngày hội:

Tác giả bài viết: Cô giáo Lê Thị Hồng Nương

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du