Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - NHỊP ĐIỆU THỂ THAO

Thứ năm - 22/03/2018 23:03 | Số lượt xem: 118
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - NHỊP ĐIỆU THỂ THAO

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe do Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức đã thành công tốt đẹp. Với các hoạt động vô cùng sôi nổi, phong phú và đa sắc màu được đoàn viên và học sinh các khối lớp thể hiện . Ngày hội đã để lại ấn tượng sâu sắc cho quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên trong toàn trường.
     Hòa chung không khí náo nhiệt của tuổi trẻ trong tháng thanh niên thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM. Hưởng ứng phong trào đó, Chi Đoàn thanh niên và Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du phối hợp tổ chức ngày hội: " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn".

Về tham dự ngày hội, có: Cô Nguyễn Thị Thu Hằng - Chuyên viên phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh; Anh Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đoàn phường Nguyễn Du và đại điện quý vị phụ huynh cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình tổ chức gồm chuỗi các hoạt động đa dạng mang đầy màu sắc của tuổi trẻ với khí thế hào hùng. Sau khi cô Lê Anh Xuân, bí thư Chi đoàn đọc lịch sử ngày thành lập Đoàn là màn đồng diễn của khối 2 với tiết mục bài ca Trường Tiểu học Nguyễn Du. Tiếp theo là màn đồng diễn của các em học sinh khối 4 với vũ điệu Cha Cha Cha. Sau đó là hình ảnh đáng yêu của các em học sinh khối 1 trong điệu nhảy Bom Bom Bom đầy vui nhộn và khỏe khắn. Với làn điệu dân ca mượt mà, các em học sinh khối 3 đã thể hiện màn múa quạt thật ấn tượng. Còn các em khối 5 khoác trên mình màu áo lá cờ đỏ sao vàng thể hiện niềm tự hào về quê hương đất nước qua bài gọi tên Việt Nam. Tiếp nối chương trình là tiết mục múa Sẽ chiến thắng do các cô giáo thực tập biểu diễn. Kết thúc màn đồng diễn toàn trường hòa mình trong bài hát Hà Tĩnh yêu thương. Phần hai của ngày hội là các hoạt động chơi các trò dân gian , các hoạt động thể thao được diễn ra sôi nổi. Ngày hội kết thúc đã để lại ấn tượng sâu sắc cho quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên trong toàn trường. Các em học sinh sẽ khắc sâu hơn ngày thành lập Đoàn và sẽ phấn đấu  học tập, tu dưỡng, rèn luyện, để tiến bước lên Đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Tác giả bài viết: Cô giáo Lê Anh Xuân

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du