DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 196

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 200472

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 29/09/2016 08:50 | Số lượt xem: 839
Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Chiều ngày 26/9/2016 Liên Đội trường tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội. Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị Trần Thị Hải Việt - Ủy viên ban thường vụ -Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh- Phó chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đại diện phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh, đại diện cho Thành đoàn, Ban điện cha mẹ học sinh, các anh chị là Tổng phụ trách Đội của các trường trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 355 bạn đội viên và 613 bạn Nhi đồng khối 1, 2, 3;...
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Chiều ngày 26/9/2016 Liên Đội trường tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị Trần Thị Hải Việt - Ủy viên ban thường vụ -Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh- Phó chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đại diện phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh, đại diện cho Thành đoàn, Ban điện cha mẹ học sinh, các anh chị là Tổng phụ trách Đội của các trường trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 355 bạn đội viên và 613 bạn Nhi đồng khối 1, 2, 3;...
 

Trong  năm 2015- 2016 Liên đội tiểu học Nguyễn Du đã gặt hái được những thành quả rực rỡ, tham gia rất nhiều cuộc thi và  đạt giải thành phố, giải tỉnh và giải quốc gia.
 Về quốc gia:
Tham gia Cuộc thi IOE Tiếng Anh trên mạng có 7 bạn đạt giải trong dó có 1 giải Vàng, 1giải bạc và 5 bạn đạt giải khuyến khích.
Cuộc thi phòng chống bệnh tật học đường có hai bạn đạt giải đồng hạng
Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ lước có 1 bạn đạt giải ba và rất nhiều bài viết vẽ của học sinh được đăng báo TNTP và nhận giấy khen
Ngoài ra Liên đội đã tham gia và đạt giải tại các cuộc thi cấp thành phố, cấp Tỉnh ở các lĩnh vực như:
Cuộc thi  Phụ trách Sao đạt giải xuất sắc cấp TP và đạt giải nhì cấp Tỉnh, Tham gia cuộc thi  Hội  khỏe phù đổng cấp Thành phố về  giải bóng đá đạt giải nhất, giải bóng rổ đạt giải nhất và liên đội  đạt giải nhì toàn đoàn, trong đó có 1 bạn được tham gia Hội khỏe phù đổng cấp quốc gia.
 Tham gia cuộc thi Trạng nguyên tiếng Việt rất nhiều bạn đạt giải cấp thành phố, cấp Tỉnh và 1 bạn tham dự cấp Quốc Gia và cũng là một trong 10 trường có học sinh tham gia đông nhất Nước. 
Tham gia cuộc thi tin học trẻ có 6 em đạt giải cấp Thành phố
MộtNhững kết quả nói trên đã được các em khái quát trong các làn điệu Dân ca ví, giặm, trong màn báo công hết sức đặc sắc. Đây có thể xem là thành công, là nét mới của Đại hội lần này, những con số đã được các bạn chuyển tải qua các hoạt cảnh, kịch nhẹ nhàng, cuốn hút người xem,. Đại Hội Liên Đội không chỉ là dịp để các bạn Đội viên và sao Nhi đồng nhìn lại kết quả của một năm hoạt động mà còn là ngày Hội thực sự có ý nghĩa đối với các em. Hy vọng thành công mà Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du đạt được trong năm qua sẽ là tiền đề để năm học 2016 - 2017 đạt được nhiều thành tích mới đúng với tinh thần, kế hoạch, phương hướng mà Liên Đội đặt ra trong năm 2016- 2017.
Một số hình ảnh đại hội:
                                                                                               Tin bài: Cô Lê Thị Bích Hợi
                                                                                                                                          Ảnh: Cô Nguyễn Thị Thành, Trường TH Nguyễn Du
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN