Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 18/11/2018 21:16 | Số lượt xem: 28

Trong chuỗi các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích "Học tập tốt - Rèn luyện tốt" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời đánh thức những tài năng nhí thể hiện hết mình với nhiều thể loại phong phú, hấp dẫn và sôi nổi.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các lớp - tổ đã triển khai và thực hiện. Học sinh thoái mái phát huy tài năng sáng tạo trong phong cách biểu diễn như hát, múa, nhảy, võ thuật, vẽ... Nhà trường đã tổ chức công diễn những tiết mục tài năng xuất sắc mang nhiều màu sắc, hồn nhiên, nhí nhảnh góp phần chương trình thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình "giao lưu tài năng nhí":

Tác giả bài viết: TPT Đội: Lê Thị Vân Anh

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Du