DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 176

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4113

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 102209

Chúc mừng 20/11

GIỚI THIỆU

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trường chúng em rất vinh dự được mang tên Đại thi hào Nguyễn Du, một nhà thơ lớn với tác phẩm Truyện Kiều bất hủ.

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

NGUYỄN HOÀNG BẢO NINH - CẬU HỌC TRÒ VỪA GIÀNH GIẢI Á QUÂN TẠI KÌ THI BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ QUỐC TẾ LẦN THỨ 23 TẠI MALAYSIA

Trong những ngày đông lạnh cuối năm 2018, mọi người đang gấp rút với những công việc, những dự định cuối năm thì em Nguyễn Hoàng Bảo Ninh- học sinh lớp 5B Trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh đã làm ấm lòng các thầy cô, bạn bè và người thân bằng 1 cú hát- trick: Giải Á Quân tại kì thi Bàn tính và Số học Trí tuệ Quốc tế lần thứ 23 tại Malaysia.

Các bài viết khác

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Bóng chuyền hơi là một môn thể thao được nhiều người, nhiều đơn vị yêu thích vì đây là môn thể thao thu hút được nhiều người cùng tham gia và cần có sự đoàn kết, khéo léo với tinh thần đồng đội cao. Buổi giao hữu đã góp phần thắt chặt hơn những mối quan hệ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Các bài viết khác

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

HỌC SINH KHỐI 4 THAM GIA TỐT TRONG CHƯƠNG TRÌNH "GIÁO LƯU TÀI NĂNG NHÍ" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỌC SINH KHỐI 4 THAM GIA TỐT TRONG CHƯƠNG TRÌNH "GIÁO LƯU TÀI NĂNG NHÍ" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường TH Nguyễn Du đã tổ chức nhiều hoạt động. Trong số các hoạt động đó, hoạt động mang nhiều niềm vui và phấn khích nhất là cuộc giao lưu tài năng nhí của các em dến từ khối 4

Các bài viết khác

BÀI GIẢNG - GIÁO ÁN

Giáo án Tiết đọc thư viện: ĐỌC CẶP ĐÔI

Giáo án Tiết đọc thư viện: ĐỌC CẶP ĐÔI

Năm học 2018- 2019, trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh được đón nhận sự tài trợ của tổ chức Room to Read và là 1 trong 7 trường điểm về mô hình “ thư viện thân thiện” của thành phố Hà Tĩnh. Dưới sự tập huấn, hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD& ĐT và tổ chức Room to Read, trường Tiểu học Nguyễn Du tiếp tục lên kế hoạch thực hiện dạy các tiết đọc thư viện theo đúng quy định từ tuần 1, mỗi tuần 1 tiết ở tất cả các lớp học trong các khối. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm sát sao và có nhiều buổi sinh hoạt chuyên môn về tiết đọc thư viện để giúp các giáo viên thực hiện thành thạo các bước lên lớp và tiết học đạt hiệu quả cao hơn. Từ khi có thư viện thân thiện, tất cả các em học sinh cá lớp ngoài được học mỗi tuần 1 tiết ở phòng thư viện thì các em còn được mượn sách về nhà đọc, được lên phòng thư viện đọc trong giờ ra chơi,….Tạo cho các em tính tự giác, thói quen đọc sách,từng bước hình thành văn hóa đọc cho học sinh.Góp phần hỗ trợ cho các tiết học khác như Tập đọc, Tập làm văn, Luyện từ và câu… Bởi vậy các em rất hào hứng khi đến với tiết đọc thư viện. Qua tiết đọc thư viện, tôi càng tâm đắc hơn vai trò của thư viện- nơi hội tụ kiến thức, tri thức loài người. Mỗi cuốn sách đều là cánh cửa mở ra những tri thức, tình cảm, để thế giới tuổi thơ của các em luôn được sống trong hạnh phúc và nuôi dưỡng những ước mơ cho các em. Giúp các em nâng cao khả năng đọc, tạo thói quen đọc sách và giúp các em vận dụng, mở rộng, phát hiện nhiều điều bổ ích, niềm vui, niềm hạnh phúc . Đem lại kết quả học tập cao hơn cho các em. Mặc dầu tiết dạy thư viện giáo viên không phải soạn bài mà căn cứ vào tài liệu của chương trình để dạy. Nhưng để tiết dạy được thành công đòi hỏi mỗi giáo viên cần tìm hiểu về câu chuyện mình sẽ đọc cho học sinh, từ đó xây dựng hệ thống câu hỏi hợp lí lôi cuốn các em vào câu chuyện.

Các bài viết khác
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT