• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1- NĂM HỌC 2022- 2023

Hôm nay, trong sắc nắng của mùa thu, trong hương thơm ngào ngạt của hoa cúc, trên mọi nẻo đường ngập tràn màu đỏ của cờ hoa, màu áo trắng tinh khôi của tuổi học trò, học sinh khắp cả nước cùng chào đón năm học mới đối với các em học sinh lớp 1. Năm học này, trường tiểu học Nguyễn Du hân hoan chào đón 226 em học sinh lớp 1.

     Tại điểm trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh được tổ chức từ rất sớm với cách làm sáng tạo, độc đáo. Mỗi lớp học được bố trí một vị trí, một không gian riêng tư để cô trò làm quen ngay từ phút đầu nên giây phút bỡ ngỡ, lo âu khi rời vòng tay của bố mẹ và người thân đã nhường chỗ cho sự vui thích, hứng thú khi được gặp gỡ thầy cô giáo và bạn bè mới. Các em được thưởng thức những giai điệu ngọt ngào từ âm nhạc, từ màn múa lân của các chú sư tử ngộ nghĩnh, được trải nghiệm ngay các hoạt động tập thể do cô giáo chủ nhiệm mới tổ chức, những trò chơi, những câu đố đã cuốn các em vào sự thi đua đầy thích thú. 

      Sau phần hoạt động ngoài trời các em được những người mẹ thứ 2 đón vào không gian lớp học tràn ngập sự ấm áp và sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mẫn của các cô chủ nhiệm và nhà trường. 

      Hôm nay thực sự là ngày vui không chỉ của riêng mỗi học sinh mà còn là ngày hội của tất cả mọi người. Dù ở cương vị khác nhau, trong vai trò của các bậc làm cha, làm mẹ, làm ông, làm bà, khi được đến trường ngày đầu tiên cùng con trẻ, ai ai cũng hân hoan đến lạ. Năm học 2022- 2023 là năm chúng ta tiếp tục thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới. Hy vọng, với bề dày truyền thống của nhà trường, sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô giáo, sự đoàn kết và cùng đồng hành với nhà trường từ phía quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các em học sinh khối 1 sẽ dành được những kết quả học tập và rèn luyện cao nhất!

      Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lê Thị Bích Hợi - Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du


Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Du
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết