• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB, VC, NLĐ NĂM HỌC 2021 -2022

         Thực hiện chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thành phố và hướng dẫn của Công đoàn ngành về Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022. Chiều ngày, 02/10/2021 nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022
     

      Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông  Nguyễn Xuân Long- đại diện LĐLĐ thành phố, Thầy giáo Trần Hưng Quốc phó phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh. Đại diện lãnh đạo, UBND, HĐND và các tổ chức đoàn thể phường Nguyễn Du. Đặc biệt  sự quan tâm, có mặt của đại diện ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của trường, lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

      Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật nhà trường, công đoàn trong năm học qua đó là: Có 1 đ/c  được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Có 6 SKKN đạt cấp trường và 6 SKKN đạt cấp Thành phố. Có 1 sản phẩm dự thi STKT cấp thành phố, cấp tỉnh. Chiến sĩ thi đua cơ sở: 6đ/c. UBDN Thành phố tặng Giấy khen: 14 đ/c. Lao động tiên tiến: 37 đ/c. Liên đội được tỉnh đoàn tặng Bằng khen.

      Tham gia viết và giải bài trên các tạp chí chuyên ngành và Diễn đàn Giáo dục Tiểu học Hà Tĩnh đã  đăng tải nhiều bài chất lượng và số lượng nhiều!

- Tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật thành phố lần thứ 8: Có một sản phẩm của HS đạt giải cấp tỉnh và dự thi cấp trung ương.

- Có 2 gv đạt danh hiệu giáo viên giỏi tỉnh, 2 giáo viên đạt giải dự thi ATGT cấp tỉnh và 11 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố.

- Có 02 đ/c được tặng Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố. Hoạt động Đội đã thực sự là bề nổi của nhà trường, Liên đội đã tổ chức tốt nhiều hoạt động sáng tạo, có ý nghĩa. 

- Chi hội Chữ thập đỏ và Khuyến học của trường hoạt động thường xuyên và có bề dày truyền thống. Nhiều học sinh nhà trường đã vượt khó vươn lên học giỏi, đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, giành được những thành tích cao trong các sân chơi, các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

      Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

      Đặc biệt cũng tại Hội nghị này Nhà trường cùng với lãnh đạo ngành, địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hoa về nghỉ hưu theo chế độ. 

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Một số tham luận tại hội nghị

Sự góp ý, chỉ đạo của lãnh đạp cấp trên trong hội nghị

Thầy giáo Trần Hưng Quốc phó phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh trao bằng khen cho cô giáo Lê Thị Bích Hợi

 Ông  Nguyễn Xuân Long- đại diện LĐLĐ thành phố và cô giáo Nguyễn Thị Minh -Hiệu trưởng nhà trường

trao giấy khen cho CTCĐ Nguyễn Thị Bình Thanh

Đại diện lãnh đạo, UBND, HĐND lên trao tặng giấy khen các giáo viên có thành tích trong năm học 2020- 2021

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hoa về hưu theo chế độ.


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết