• :
Thông báo:

"Ngày hội đọc sách gia đình": HƠN CẢ NHỮNG ĐAM MÊ!

Ngày 24/01/2019, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh, sự đồng hành, hỗ trợ của tổ chức Room to Read và sự phối hợp của Ban Đại diện cha mẹ học sinh, trường tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách gia đình” năm học 2018 – 2019. Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê, nâng cao kĩ năng và văn hóa đọc cho học sinh, gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, nâng cao trách nhiệm của cha mẹ học sinh trong giáo dục học sinh. Đặc biệt, ngày hội được tổ chức ngay trước thềm Xuân Kỷ Hợi, với chủ đề “Tết sum vầy” và các hoạt động sẻ chia niềm vui ngày Tết đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những giá trị nhân văn càng được nhân rộng và lan tỏa, giúp cho các em thêm ấm lòng trong những ngày cuối đông năm Mậu Tuất.
Nội dung đang được cập nhật