• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO VŨNG LŨ CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH.

Mặc dù, trong những ngày qua Thành phố Hà Tĩnh nằm trong vùng lũ. Một số nhà của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường bị ngập và cô lập.

Sáng hôm nay, ngày 21 tháng 10 khi nước vừa bắt đầu rút. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tập trung tại trường tổng vệ sinh toàn trường sau lũ. Với tinh thần “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, chúng tôi đã cùng nhau nấu gần 400 suất cơm, xôi nóng hổi và chuẩn bị một số nhu yếu phẩm cần thiết khác gửi đến giúp đỡ bà con nhân dân vùng rốn lũ, nơi mà đến nay vẫn còn ngập chìm trong biển nước mênh mông, đang cần lắm đến sự hỗ trợ, sẻ chia từ cộng đồng.

Nhà cô Nguyễn Thị Huế

Nhà cô Phan Thị Thanh Mỹ

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đang dọn vệ sinh sân trường

Mỗi người một tay cùng nấu

Những suất xôi, cơm đang được gói để kịp bữa trưa gửi tới tay bà con nhân dân.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường gửi trực tiếp trao ủng hộ

Những suất cơm, xôi nóng hổi và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được xếp lên xe.

Với tình cảm chân thành, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mong rằng, bà con nhân dân vùng rốn lũ được ấm lòng, cố gắng vượt qua khó khăn này.

Tin bài: Cô giáo Phạm Thị Tuyết Hạnh

Giáo viên trường TH Nguyễn Du