• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU THÀNH PHỐ HÀ TĨNH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Tĩnh, ngày 9/4 Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du tiếp tục quyên góp đợt 3 gồm các hiện vật có giá trị hơn 6 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Tĩnh, ngày 9/4 Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du tiếp tục quyên góp đợt 3 gồm các hiện vật có giá trị hơn 6 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Các phần quà do đoàn viên công đoàn ủng hộ được tập kết tại trường Tiểu học Nguyễn Du.

Các hiện vật gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn, trứng, mì tôm, khẩu trang, nước rửa tay… đã được đại diện Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường chuyển đến nơi tiếp nhận là Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Du và Ban chỉ huy quân sự Thành đội Hà Tĩnh.
             Số lượng bàn giao cho Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Du là 100kg gạo, 13 can nước mắm, 13 gói xúp, 1 hộp khẩu trang y tế… tổng trị giá 2.045.000 nghìn đồng

Quà ủng hộ được vận chuyển đến
UBMTTQ Phường Nguyễn Du

Trong đó, số lượng hiện vật bàn giao cho Ban chỉ huy quân sự Thành đội Hà Tĩnh gồm: 100kg gạo, 5 thùng mỳ tôm, 7 can dầu ăn, 105 quả trứng, 4 hộp khẩu trang y tế, 6 chai nước rửa tay sát khuẩn… với tổng trị giá 4.630.000 nghìn đồng.

Đại diện Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường trao quà ủng hộ cho Thành đội Hà Tĩnh

Trước đó, Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du thành phố Hà Tĩnh cũng đã kêu gọi các đoàn viên quyên góp được 6 690 000 đồng, góp phần cùng với cả nước đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này./.