• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU - TP HÀ TĨNH CHUNG TAY GIÚP ĐỠ TRƯỜNG BẠN KHẮC PHỤC SAU LŨ LỤT.

Chung tay chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các đơn vị khắc phục sau lũ là truyền thống của cán bộ giáo viên phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh. Tiểu học Nguyễn Du là một điển hình trong hoạt động này.

Sống ở mảnh đất luôn phải hứng chịu sự hà khắc của thiên tai đã làm cho người dân miền Trung mạnh mẽ hơn, nghĩa tình hơn. Không chỉ nấu nhưng suất cơm hay chia sẻ bánh kẹo nước uống, quần áo... cho người dân vùng lũ mà cán bộ giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du còn biết chia sẻ nhưng khó khăn vất vả sau lũ với các đơn vị bạn. Với tinh thần ấy, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2020 rất đông cán bộ giáo viên nhà trường đã đến lao động dọn vệ sinh sau lũ giúp trường Tiểu học Văn Yên. Trường Tiểu học Văn Yên là một đơn vị bị ảnh hưởng khá nặng do đợt lũ lịch sử này. Sau gần một buổi làm việc cật lực thì cơ bản công việc đã hoàn thành trả những phòng học sạch sẽ đã khô thoáng để chuẩn bị cho các em học sinh sớm trở lại trường.

Sau đây là một số hình ảnh lao động của CBGV trường Tiểu học Nguyễn Du tại trưởng Tiểu học Văn Yên:

Sân trường Tiểu học Văn Yên hiện tại vẫn còn ngập nước

Tin bài: Cô Lê Hồng Nương - Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du

 


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết