• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤM ÁP TÌNH NGHĨA THẦY TRÒ TRONG MÙA DỊCH

Do diễn biến mới của dịch Covid 19, nên học sinh toàn thành phố Hà Tĩnh nói chung và trường Tiểu học Nguyễn Du đã tạm ngừng việc dạy học trực tiếp theo chỉ đạo của cấp trên để phòng chống dịch. Tuy nhiên trong thời gian này, ngoài việc hướng dẫn học sinh có những hoạt động để nâng cao sức khoẻ, ôn luyện kiến thức cùng với việc thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh thì tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã có việc làm đầy ý nghĩa: Tặng quà động viên cho cán bộ giáo viên và học sinh là F0, F1.

Để có được những món quà thú vị, phù hợp với sở thích các em, các cô giáo đã suy nghĩ, tìm tòi để chọn món quà mà các em yêu thích nhằm động viên các em. Đó là những cuốn sách hay, cuốn truyện bổ ích và những bịch sữa nhỏ giàu dinh dưỡng được đựng trong chiếc túi nhỏ xinh xắn được đề tên của trường.

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2021, các cô giáo đã chia nhau ra đi đến từng nhà , trao tận tay các gói quà tới các cán bộ giáo viên và học sinh trong diện nói trên. Mặc dù đây chỉ là những món quà nhỏ nhưng cũng đã động viên tinh thần đối với cán bộ giáo viên và các em. Thể hiện sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình. Nhận được những món quà từ nhà trường, các gia đình và các em học sinh đã rất cảm động và bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường cũng như tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Mong rằng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi. Các em lại được đến trường và tiếp tục hành trang của mình cùng với thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết