• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA TRUNG THU - NIỀM VUI NHÂN ĐÔI

MÙA TRUNG THU - NIỀM VUI NHÂN ĐÔI Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội và Vui Tết Trung thu. Buổi lễ đã đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học của Liên đội và để lại nhiều dấu ấn trong lòng quý vị đại biểu, giáo viên và học sinh toàn trường.
       Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội, Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh và trường Tiểu học Nguyễn Du. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2020-2021 và Vui Tết Trung Thu cho học sinh toàn trường đã thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn trong lòng quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.
      Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị: Lê Thị Thảo - Phó bí thư Thành Đoàn; anh Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch HĐĐ Thành Phố, anh Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Phó bí thư Đoàn Phường Nguyễn Du,… cùng toàn thể cán bộ giáo viên, quý bậc phụ huynh và các em Thiếu Niên Nhi Đồng. Mở màn Đại hội là màn truyền thống “Múa dâng hoa Bác Hồ” đầy thiêng liêng và ý nghĩa. Đại Hội đã được nghe bản báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và chương trình công tác Đội năm học 2020-202. Đại hội được xây dựng theo hình thức sân khấu hóa, nội dung phong phú, chất lượng, mang màu sắc của Đội đúng nghĩa là ngày hội, sân chơi bổ ích cho các em học sinh thông qua những tham luận vơi những chủ đề sát thực và ý nghĩa của các chi đội như Chi đội Võ Thị Sáu với chủ đề: “Chung tay phòng chống tai nạn đuối nước”. Chi đội Lê Văn Tám với chủ đề “An Toàn Giao Thông”. Chi đội Kim Đồng với chủ đề “Bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh”. Nhiều thông điệp được gửi gắm trong các vai diễn của các tham luận. Mỗi tham luận mang một màu sắc rộng nhưng đều tập trung vào chủ đề của Đại hội. Đặc biệt trong Đại hội hôm nay Liên Đội đã bầu ra được 15 bạn ưu tú vào BCH Liên Đội mới. Với  những khởi sắc mới Liên Đội sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021. 

      Hòa chung niềm vui cùng không khí của ngày hội của Liên Đội thì các bạn nhỏ lại được nhảy múa rộn ràng cùng chú Cuội - chị Hằng trong sắc màu của ngày Tết Trung Thu. Rộn ràng lắm, vui tươi rộn rã biết bao, nào là Cuội nhảy, Cuội múa….chị Hằng xinh tươi, múa dẻo hát hay…Những mâm cỗ trưng bày đẹp mắt, đến những chiếc bánh ngon, quả ngọt được sắp xếp từ  những bàn tay của các bạn nhỏ mang theo những ước mơ hoài bão và niềm vui của tuổi thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu. Thành công của Đại hội đã được nhân đôi với buổi tiệc phá cỗ Trung Thu, niềm vui cũng đã được lan tỏa. Đặc biệt các bạn nhỏ đã nhận được sự quan tâm và tình cảm đến từ quý bậc phụ huynh, làm cho buổi tiệc Trung Thu càng thêm ấm áp. Lan tỏa tới tất cả các em học sinh và biến thành hành động thiết thực trong quá trình học tập và rèn luyện với chính các em trong năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đại hội:

 


 

 

Tác giả: thnguyendu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan