• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“MỘT CUỐN SÁCH HAY CHO TA MỘT BÀI HỌC QUÝ”

Sách là kho tàng quý báu của nhân loại. Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của người. Mỗi chúng ta, sách đóng vai trò đặc biệt quan trọng là chiếc chìa khóa “vạn năng” mở cửa kho tàng trí tuệ, tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô bờ bến. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021 - 2022 và chương trình hành động tháng 04 năm 2022. Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” 21/4/ 2022, chào mừng các ngày lễ lớn: 30/4, 1/5 và ngày sinh Chủ  Tịch Hồ Chí Minh 19/5.  Hôm nay, 14/4/2022, được sự thống nhất và cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, khối 4 trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức “Kể chuyện theo sách và trưng bày tủ sách lớp học” năm học 2021 - 2022”

Buổi giao lưu này ý nghĩa và thiết thực nhằm tôn lên các giá trị tinh thần, giá trị về văn hóa đọc. Qua đó nhằm tạo sân chơi sinh hoạt cho các em học sinh, tao phong trào học tập cho các em nhất là phong trào kể chuyện theo sách. Đặc biệt,các em tham dự buổi giao lưu đến từ các lớp đã  thể hiện hết mình về tài năng kể chuyện, câu chuyện nào cũng hay, cũng hấp dẫn cũng như các kỹ năng khác  để buổi Giao lưu “ Kể chuyện sách và trưng bày tủ sách lớp học ” lần này thực sự  là một sân chơi bổ ích và để lại cho các em những kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng nhất. Mỗi câu chuyện các em mang đến cho khán gỉa những bài học giáo dục  quý báu vô cùng.

Trong buổi “Giao lưu kể chuyện theo sách và trưng bày tủ sách lớp học” này các cô trong Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 1 tiết mục đạt giải Nhất; 2 tiết mục giải Nhì;3 tiết mục đạt giải Ba và đã trao quà động viên các em. Kết thúc buổi giao lưu trong niềm vui hồ hởi của học sinh; giáo viên và giọng kể ngọt ngào của các em vẫn vang mãi, vang mãi.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hai MC dẫn chương trình 

Trao quà cho các em đạt giải Nhất,Nhì, Ba.

Trao quà cho các em đạt giải Nhất,Nhì, Ba.

Câu chuyện kể bằng Tiếng Anh” Ai ngoan sẽ được thưởng” của lớp 4A.

Cuốn sách “ Tình  thầytrò và câu chuyện Cô ơi “ của em Phương Linh – Lớp 4C

Tiết mục của em Mai Phương lớp 4G.

 Tiết mục của em Khánh An -  Lớp 4E

Lớp 4D với  tiết mục: “ 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc”.

Tiết mục kể chuyện của em Quỳnh Anh- Lớp 4B

Tin bài: Cô Phan Thị Vinh –  GV khối 4 – Trường tiểu học Nguyễn Du.

 


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết