• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC PHÒNG GD & ĐT THÀNH PHỐ CHỌN DỰ THI GIÁO DỤC KĨ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN

Thực hiện Công văn số 2471/SGDĐT-CTTT ngày 21812/2020 và Công văn số số 349/SGDĐT-CTTT ngày 12/3/2021 của Sở về việc triển khai Giao lưu cấp tỉnh giáo dục kỹ năng tham gia GTAT cấp tiểu học nhà trường vinh dự được phòng giáo dục chọn báo cáo chuyên đề. Tham gia phần báo cáo có 02 giáo viên: Cô giáo Hồ Quỳnh An và cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo, cùng đội tuyển học sinh gồm có 05 em tham gia hai phần thi Rung chuông vàng và vẽ tranh.

 Công tác giáo dục an toàn giao thông cho học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Du là việc làm thường xuyên và đã đạt được kết quả đáng ghi nhận. Trường là một trong những đơn vị được phòng GD&ĐT Thành phố chọn là đơn vị đứng đầu trong phong trào giáo dục toàn diện. Đặc biệt trong năm học 2020 - 2021 trường là đơn vị đại diện cho phòng GD Thành phố tham gia thi An toàn giao thông cấp Tỉnh. Với bề dày kinh nghiệm về công tác giáo dục an toàn giao thông của nhà trường và phương pháp tổ chức của hai giáo viên Nguyễn Thị Phương Thảo và Hồ Thị Quỳnh An đã xây dựng bản báo cáo thuyết phục ban giám khảo dành được điểm số cao. Với đội tuyển học sinh gồm 5 em là những học trò xuất sắc về nắm kiến thức ATGT và thực tế trải nghiệm các em đã hoàn thành tốt trong phần giao lưu của mình.

Học sinh TH Nguyễn Du tham gia phần thi Rung chuông vàng

Học sinh tham gia vẽ tranh tuyên truyền

Học sinh thuyết trình tranh

 Vượt qua hàng trăm giáo viên, học sinh đại diện cho các trường tiểu học ở các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh đơn vị trường Tiểu học Nguyễn Du đã gặt gái được những kết quả tốt đẹp. Giải Nhì đoàn học sinh. Cô Phương Thảo đạt giải Nhì, cô Quỳnh An đạt giải Ba. Kết quả ngày hôm nay mà đơn vị đạt được là minh chứng cho việc làm thường xuyên, kịp thời, bài bản của nhà trường đối với các em học sinh trong lĩnh vực tuyên truyền và trang bị các kĩ năng cần thiết cho HS khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn nhất.

Cô giáo Phương Thảo đạt giải Nhì báo cáo chuyên đề ATGT

Cô giáo Hồ Quỳnh An đạt giải Ba báo cáo chuyên đề dạy An toàn giao thông

Tin bài: LÊ THỊ BÍCH HỢI

 


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết