• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU PHỐI KẾT HỢP CÙNG CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

     Ngày 05 tháng 10 năm 2021, Đội CSGT-TT, Công an thành phố Hà Tĩnh phối hợp Trường tiểu học Nguyễn Du triển khai tổ chức 02 buổi tuyên truyền trực tuyến luật giao thông đường bộ cho gần 1300 học sinh các khối từ 1 đến khối 5. Bằng các clip hoạt hình gần gũi, nội dung tuyên truyền ngắn gọn, dễ hiểu, các em học sinh tại trường tiểu học Nguyễn Du đã hứng khởi tiếp thu các nội dung của buổi học. Qua buổi tuyên truyền, các em nâng cao được một số kỹ năng cơ bản và ý thức về đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

      Bước vào năm học mới cũng là thời điểm vấn đề an toàn giao thông (ATGT) trở thành mối quan tâm lớn của các nhà trường và toàn xã hội. 

      Thực hiện công văn số 443/PGD ĐT ngày 22 tháng 9 năm 2021 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ các lĩnh vực giáo dục chính tri tư tưởng năm học 2021-2011 và để bảo đảm an toàn giao thông cho các em, cùng với vai trò của nhà trường, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng. Vì vậy ngay đầu tháng 10/2021 trường Tiểu học Nguyễn Du đã phối hợp với Phòng CSGT Công an TP Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, nâng cao ý thức cho các em khi tham gia giao thông;

      Ngoài ra việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ được nhà trường tổ chức thực hiện dưới nhiều hình thức như: Lồng ghép tuyên truyền qua buổi sinh hoạt chào cờ, các buổi sinh hoạt lớp, hoạt động trải nghiệm, các cuộc thi tìm hiểu về ATGT, tạo ra các tình huống trong giao thông... để các em tham gia tìm giải pháp xử lý. 

      Nhờ vậy các em sẽ dần hình thành thói quen tốt, khi tham gia giao thông sẽ biết cách xử lý trong mọi tình huống. Xây dựng cho học sinh có ý thức tự giác tuân thủ các quy định của Luật Giao thông đường bộ...

 

 

 


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết