• :
  • :
Thông báo:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối 4 trường Tiểu học Nguyễn Du thỏa sức với những đam mê "Khám phá Tuổi thơ"

“Tuổi thơ khám phá” là một sân chơi vô cùng thiết thực và bổ ích đối với các em. Với ý nghĩa “Học mà chơi ,chơi mà học” buổi giao lưu đã giúp các em mở rộng kiến thức, vốn hiểu biết của mình. Nhằm tạo cơ hội cho các em thể hiện được năng lực, kỹ năng, phẩm chất của các em. Đây là hoạt động thực sự  có ý nghĩa tăng thêm phần trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2020 – 2021, được sự nhất trí của BGH. Chiều ngày 9/4/2021,  khối 4 tổ chức buổi Giao lưu “Tuổi thơ khám phá ”  nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và sôi nổi cho các em, giúp các em chơi mà học, học mà chơi qua đó các em được giao lưu học hỏi, mở mang và kiểm tra kiến thức về mọi mặt để phát triển toàn diện hơn.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đánh giá các phong trào hoạt động và học tập tại các nhà trường trong thời gian qua, đồng thời giúp cho các em trau dồi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống từ đó các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn và biết chia sẽ, hợp tác trong mọi tình huống. Trong buổi giao lưu, các đội đã thể hiện hết mình về tài năng, về kiến thức, cũng như các kỹ năng của mình để buổi  giao lưu “Tuổi thơ khám phá” thực sự  là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và để lại cho các đội chơi những kỷ niệm sâu sắc nhất.

Buổi giao lưu gồm 4 phần: Phần một các đội tự giới thiệu về mình bằng nhiều hình thức rất phong phú, gây sự chú ý cho mọi người. Phần hai khám phá:  Kiểm tra kiến thức các môn học và các hoạt động giáo dục (Toán, tiếng Việt, Khoa học, Tự nhiên và xã hội, Lịch sử và Địa lí, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh, Đạo đức, Kĩ năng sống,hiểu biết xã hội,An toàn giao thông...)  Phần ba chung sức: Các thành viên trong đội cùng nhau vẽ một bức tranh về an toàn giao thông trước cổng trường và giới thiệu về ý tưởng của bức tranh đó. Phần cuối cùng là trò chơi tạo cho các em một tâm thế thoải mái.

Với  một thời gian tham gia sôi nỗi, hào hứng  của các đội tuyển .Các em  em là những học trò xuất sắc đại diện cho 7 lớp luôn  nắm vững các kiến thức  và thực hiện trải nghiệm các em đã hoàn thành tốt trong phần giao lưu của mình.

Sân chơi mới, cơ hội mới trong chương trình “Tuổi thơ khám phá” hôm nay các em khối 4 trường Tiểu học Nguyễn Du đã thỏa sức với những đam mê khám phá trí thức thể hiện khản năng hiểu biết và kỹ năng sống của mình. Sự thành công của buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các em cũng như quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và tất cả các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tin bài: Cô giáo Phan Thị Vinh

Giáo viên trường TH Nguyễn Du 


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết