• :
Thông báo:

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

“Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học“Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học

Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2021. Hôm nay ngày 22 tháng 4 năm 2021, Trường Tiểu học Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh tổ chức ngày Hội đọc sách. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của văn hóa đọc, tôn vinh giá trị của sách, quảng bá cho văn hoá đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hoá trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu: “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ sâu rộng  nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và cộng đồng tham gia. Qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Trong Ngày hội đọc sách, trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: thi xếp sách nghệ thuật, các đội thi trả lời câu hỏi về những hiểu biết tích lũy được trong quá trình đọc sách, kể chuyện theo tranh, kể chuyện đóng vai nhân vật, giao lưu khán giả, đọc sách cùng bạn, quyên góp sách,...được đông đảo giáo viên, học sinh, phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động tiêu biểu trong ngày hội đọc sách:

Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link