• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ

Mùa xuân có Tết đem hoa đào về trên bản, mùa Hạ mang hoa phượng đỏ chót rộn ràng trên mái ngói trường, mùa Thu đưa cúc vàng điểm vào cái lạnh se se man mác ngày tựu trường, còn mùa Đông chính là mùa hoa hồng ngập tràn tay các em trao đến các thầy cô yêu quý của mình. 20/11 giữa cái đông lạnh mang bao nỗi nhớ ngập tràn về người thầy, người cô đã mang những bồ kiến thức đến sẻ chia với các học trò nhỏ của chính mình. Có lẽ vì thế mà trường tiểu học Nguyễn Du xinh đẹp chúng ta luôn tự hào mỗi năm lại tổ chức giao lưu tài năng nhí vào dịp 20/11 để các em học sinh có thể tự tin thể hiện tài năng của chính mình, điều đó cũng là niềm tự hào của mỗi người thầy cô khi nhìn đến những chú chim non, những búp măng tràn đầy sức sống đang tỏa sáng trên sân khấu trường.

Như mọi năm, các em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã đem đến nhiều tiết mục đặc sắc như : khiêu vũ, đàn hát, múa dân gian, MC, kể chuyện, vẽ tranh,...và tất cả đều để lại những ấn tượng sâu sắc cùng những xúc cảm không thể diễn tả thành lời đối với các em học sinh và các thầy cô. Cuộc giao lưu nhí đã mang đến gắn kết giữa cô và trò, giữa các bạn học sinh với nhau, cũng mang đầy tình thương yêu của cô thầy đối với các em học sinh và sự kính trọng quý mến của các em đối với người dạy học của mình.

Cuộc giao lưu tài năng nhí năm 2020-2021 của toàn trường đã vô cùng xuất sắc và hoàn thiện. Điều ấy đã là con đường rộng mở để những năm học tiếp theo có thêm thành công rực rỡ. Chào 20/11 của 2020 này, 2021 sẽ mở ra trang mới và tiếp nữa tiếp mãi những giá trị tinh thần mà các em đã mang đến cho mái trường thân yêu của mình.

Tin bài: Cô giáo Phan Thị Bình Cẩm

Trường Tiểu học Nguyễn Du


Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan