• :

GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ KHÓI 4 CỦA TRƯỜNG TH NGUYỄN DU

Như thường lệ, hàng năm, để chào mừng lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức giao lưu Tài năng nhí.

Cùng với hoạt động của nhà trường, Chiều nay khối 4 tổ chức giao lưu. Đây là một hoạt động thường niên thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh cùng tham gia. Một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, đầy bổ ích. Không những là hoạt động tri ân các thầy cô giáo nhân ngày lễ mà còn tạo cho các em cơ hội thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau: hát, múa , đàn, khiêu vũ, võ thuật, hùng biện hoặc thể hiện năng khiếu tiếng Anh. Các em rất mạnh dạn, tự tin. Nhiều tiết mục của các “diễn viên nhí” đã làm cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phải nói rằng các em thật sự rất giỏi. Thành công hơn nữa, qua buổi giao lưu phát hiện tài năng để từ đó nhà trường và phụ huynh phối hợp có định hướng bồi dưỡng tài năng của các em phát triển bay cao bay xa hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tin bài: Cô giáo Hồ Thị Quỳnh An

Giáo viên trường TH Nguyễn Du