• :

GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ KHỐI 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU NĂM HỌC 2020 -2021

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa tươi

Đến hẹn lại lên, mỗi năm cứ đến chớm đông, lòng ta lại nao nức với bao kĩ niệm! Không ai lại không nhớ đến ngày 20/11, nhớ về thầy cô và mái trường, nơi đã gắn bó biết bao kĩ niệm về tuổi học trò. Ai đã, đang và sẽ là học sinh  trường  Tiểu học Nguyễn Du sẽ luôn tự hào vê mái trường thân yêu của mình! Nơi đây thầy cô dã chấp cánh cho ta bao ước mơ đẹp đẽ! Tự hào hơn nữa, mỗi năm cứ vào dịp 20/11 trường lại tổ chức giao lưu tài năng nhí để mỗi một học sinh có cơ hội tỏa sáng tài năng của mình! Năm nay cũng vậy, ngày hôm nay  ngày 12 tháng 11 năm 2020, khối 3 tổ chức giao lưu tài năng nhí với 18 tiết mục xuất sắc khi đã qua phần giao lưu tài năng nhí lớp. Giao lưu tài năng nhí năm này phong phú về hình thức: khiêu vũ, hát, múa, đàn, MC, kể chuyện. Tiết mục nào cũng được đầu tư công phu về nội dung và cách dàn dựng nghệ thuật, các em đứng trên sân khấu biểu diễn như những  diễn viên chuyên nghiệp. Tiết mục nào cũng hay, cũng hấp đẫn đặc biệt là mở màn với tiết mục múa đương đại của bạn Khánh An đến từ lớp 3E được dàn dựng hết sức công phu, diến viện thể hiện những biết ơn về thầy cô giáo trên nền nhạc Những điều thầy chưa kể làm nức lòng khán giả.  Phần thể hiện tài năng rất chuyên nghiệp của bạn Hoàng Châu với tiết mục múa Để Mỵ nói cho mà nghe thật điêu luyện trong từng động tác. Khả năng MC song ngữ Tiếng Anh – Tiếng Việt của bạn Khánh Lâm đến từ lớp 3G cũng thật  đặc sắc và tài năng  đáng để mọi ngưỡng mộ. Những bài hát về thầy cô của bạn Bảo Trâm dến từ lớp 3B, đơn ca đến từ lớp 3A của bạn Minh Tài, tam ca đến từ lớp 3D thật tình cảm và sâu lắng, khi tiếng hát cất lên cả khán phòng đều lắng xuống để cảm nhận từng lời về thầy cô. Kết thúc cuộc giao ban giám khảo đã lựa chọn được 7 tiết mục đạt giải:1 xuất sắc, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Tiết mục múa đương đại của bạn Khánh An đến từ lớp 3E trên nền nhạc Những điều thầy chưa kể làm nức lòng khán giả.

Cuộc giao lưu tài năng nhí đã để lại trong lòng các thầy cô và các em học sinh những cảm xúc thật khó tả, những tình cảm thật ấm áp về thầy cô về mái trường qua các phần thể hiện tài năng của các em. Cuộc giaolưu tài năng nhí của khối 3 năm học 2020 -2021 đã thành công rực rỡ, hứa hẹn nhiều tài năng hơn nữa sẽ tỏa sang trong  những mùa giao lưu tiếp theo.

Tin, bài: Cô giáo Bùi Thị Xuân Hương

Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link