• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du

Lời đầu tiên Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Du xin được gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ tới Quý phụ huynh và các em học sinh.

Xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp của Quý phụ huynh, các em học sinh cùng nhà trường trong các hoạt động dạy học và giáo dục thời gian vừa qua.

Thưa Quý vị phụ huynh!

Năm học 2021- 2022 là năm học đầy khó khăn, thách thức trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Trường Tiểu học Nguyễn Du thực hiện nhiệm vụ năm học mới, quán triệt sự chỉ đạo của toàn ngành Giáo dục “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học” với phương án dạy học trực tuyến khi các em chưa thể đến trường.

Để tạo điều kiện cho quá trình học tập của học sinh được thuận lợi, Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng các em chuẩn bị tốt các phương tiện học tập (máy tính, laptop, điện thoại thông minh,…có kết nối mạng internet) và quản lý con em học tập, rèn luyện khi ở nhà, cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Các em học sinh thân mến!

Mùa thu, mùa khai trường đã đến nhưng các em chưa thể tới trường, thầy cô rất nhớ các em. Trong thời gian tới, dù phải học trong môi trường trực tuyến nhưng các em cố gắng để học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất nhé. Những ngày đầu năm học mới, thầy cô giáo xin gửi tới các em những tình cảm thân thương nhất. Mong các em vâng lời ông bà, bố mẹ…, thực hiện tốt việc học tập, rèn luyện và bảo đảm an toàn trong mùa dịch các em nhé.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các em học sinh mạnh khoẻ, bình an.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn

                TM. BAN GIÁM HIỆU

                                                                                                                                                                                                                                             HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                                                                                                            Nguyễn Thị Minh


Tập tin đính kèm
Nguồn:thnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan